Nám, tàn nhang rất khó tránh khỏi ! Bạn lo lắng không biết sẽ phải điều trị như thế nào khi tuổi càng cao thì nám và tàn nhang lại càng dễ xuất hiện.
Không phải lo nữa hãy để Nhật Vy spa xóa tan nỗi lo cho bạn.
Chỉ với một lộ trình trong vòng 60 phút, da bạn sẽ trắng hồng mà không còn một chút nám hay tàn nhang nào bằng phương pháp điều trị của chúng tôi.
Điều trị tàn nhang tại Vinh bằng thuốc bắc mà chúng tôi mang đến cho bạn là phương pháp điều trị nám triệt để toàn diện: vừa tác động vào sâu bên trong, tới tận gốc làm bật chân nám ra khỏi da, loại bỏ hoàn toàn cơ chế sản sinh melanin và đào thải các vết nám này qua cơ chế tự nhiên; vừa thúc đẩy các tế bào mới phát triển, hồi sinh sức sống cho làn da từ sau bên trong, tăng thêm sức đề kháng cho làn da, ngăn ngừa nám quay lại.
Cam kết sau khi điều trị, nám, tàn nhang không hề tái lại, việc hình thành nếp nhăn cũng bị khống chế triệt để, vì thế tuổi xuân cho làn da được kéo dài hơn. Kết hợp chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi khoa học, uống nhiều nước 2 lít một ngày, bạn cần ăn uống nhiều rau, hoa quả, bổ sung vitamin C, beta carotene, vitamin E, selenium, giữ tinh thần thoải mái để tránh xa được hiện tượng nám.
Còn đợi gì nữa, cùng bạn bè, đồng nghiệp hay chị em đến ngay Nhật Vy thôi nào. Không nên để tàn nhang hiện hữu trên khuôn mặt bạn một phút nào nữa.
Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ đên ngay đến ngay với Nhật Vy spa thôi ! ! ! ! ! ! ! !
Địa chỉ : 230A - Trần Phú - Tp Vinh - Nghệ An
Hotline : 02383.849.576 - 0949012456