������������������ M...Ụ...N..!!!! ������������������

������ “Bạn thân” nhưng ko mún thân ấy đã đeo bám e từ lúc học cấp 2 cho tới tận bây h..bám dai dẳng suốt 10 mấy năm đuổi cũng chả thèm đi.
������ Mụn ko tự sinh ra và lặn mất đi như chúng ta đã nghĩ. Hồi còn thơ bé, người lớn bảo là ko đc tự ý nặn mụn sẽ bị da rỗ và đi bsi da liễu cũng đc khuyên như vậy...và vâng e đã nghe lời và cuối cùng da vẫn bị rỗ ☹️☹️☹️
������ Ko hiểu vấn đề j mà mụn cứ thay phiên nhau nổi lên mặc dù đã qua tuổi yêu đương học trò ������, rồi cũng đi da liễu nhưng cũng tạm thời thuh chứ sau đó lại bị lại.
������Thời điểm khủng khiếp nhất chính là vào tháng 6-7/2017. Và rồi e may mắn gặp đc ng bạn chỉ cho loại thuốc trị mụn. Sau khi về tìm hiểu về loại thuốc ấy thì cũng hơi sợ hãi, vì trong thời gian ấy ngta lun nói về loại thuốc rượu sức lên bị này bị kia ������
.... Nhưng sau qua tìm hiểu kỹ, và tư vấn ng bán hàng cũng chính là ng tự tay làm ra loại thuốc đó e đã mua dùng thử. Và cuối cùng sau 4-5 tháng kiên trì thì da e đã sạch mụn cho đến giờ.. (Em sẽ chụp hình chai thuốc và tag tên ng bán dưới cmt để mọi ng có quan tâm thì liên hệ nhé).
������Sau này khi hiểu dc, mụn nó ko biến mất đi mà nó lặn dưới da mà mình nhìn cứ nghĩ nó biến mất, tệ hơn thì sẽ tạo thành rỗ. Vấn đề ở đây là mình ko dc tự ý nặn vì thứ 1 mình ko bit cách và thứ 2 là tay mình chưa chắc đã sạch nên nếu tự giải quyết thì dễ bị viêm nhiễm sẽ bị nặng hơn. Bởi nên phải ra các spa chuyên lấy mụn, họ có kinh nghiệm sẽ giúp mình lấy nó đi ko để lại sẹo rỗ. Da e bị mụn ẩn, nên khi đã trị sạch mụn to thì hiện giờ 1-2 tháng e lại đến spa ktra và nặn mụn ẩn cho sạch.
������������������ Và e có lời khuyên chân thành gửi đến mọi ng rằng trước khi mún sử dụng cái gì, mọi ng hãy lun tìm hiểu kỹ càng, chứ đừng nghe hay tin điều j mà mình cảm thấy ko an tâm như nghe ngta nói xài cái này tốt, xài cái kia hết hay giống như nghe e đg chia sẻ mà đâm đầu vào xài. Mỹ phẩm hay bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, sẽ phù hợp vs ng này nhưng lại ko phù hợp vs ng kia.
������ Em viết bài này ko hề PR hay làm vì mục đích lợi nhuận nào cả. E viết và mún chia sẽ vs mọi ng vì e đã sử dụng qua và đã dừng xài thuốc đó 6-7 tháng nay để coi tình trạng da ntn, trộm vía là da e vẫn còn đẹp và khoẻ, mặc dù da đã bị 1 ít vết sẹo rỗ của thời tiền sử để lại. Ngoại trừ những chỗ đó ra thì da e khoẻ hoàn toàn ������������
������ Và nhân đây e xin nói là e ko phải chuyên gia j hết, có thể cách e nói có thể ko đúng, nhưng những j e nói đều dựa trên kinh nghiệm bản thân trải qua. Nên nếu e có sai chỗ nào mong mọi ng góp ý và bỏ qua nhé.
������ E mong đừng Share bài e nhìu quá, mọi ng đọc để bit thêm thuh vì đây chỉ là kinh nghiệm từ bản thân e thuh.. Hiện nhà e đủ để ở rồi, chưa có nhu cầu nhận thêm gạch đá ������
P/s 1: dưới đây là hình trước và sau khi e sử dụng thuốc
P/s 2: bài sau e sẽ chia sẻ về cách dưỡng da sau mụn, sản phẩm dưỡng da, nơi e mua... nếu mọi ng vẫn mún e chia sẻ hén.
������������ THANK YOU ������������