Điều trị đẹp da chuyên nghiệp với CareCeuticals

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều loại mỹ phẩm, từ loại phổ thông cho đến cao cấp, rồi từ mỹ phẩm cho việc dưỡng da cho đến mỹ phẩm điều trị cơ bản và mỹ phẩm điều trị chuyên nghiệp. Khách hàng đôi khi không biết chọn loại nào cho phù hợp với làn da của chính mình. Với CareCeuticals trao cho khách hàng niềm tin và sự bảo đảm cho làn da đẹp của bạn.

  Không ngừng cống hiến, nghiên cứu và phát triển CareCeuticals Skin science tại Autralia đã xây dựng thành công hình ảnh & thương hiệu dòng mỹ phẩm y khoa cao cấp được chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay như nano, Peptide… để cho ra kết quả cao trong việc điều trị và chăm sóc da hoàn chỉnh nhất. Sản phẩm careCeuticals được TGA (Therapeutic Goods Administration) và FDA (Foo and Administration) công nhận những phương pháp điều trị và công thức sản phẩm đạt chất lượng cao trong công cuộc chăm sóc & điều trị da.

  Được điều chế theo công thức khoa học, sản phẩm careCeuticals an toàn tuyệt đối, cảm giác dễ chịu, thẩm thấu nhanh, hiệu quả cao về chữa trị các vấn đề cho da: Nám, Lão hoá, nhạy cảm, mụn trứng cá cấp độ I, II, III, nếp nhăn, thâm, se khít lỗ chân lông...

  Để đạt kết quả tối ưu, bạn nên được tư vấn bởi chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp, được kê toa theo quy trình chăm sóc da tại nhà, đúng vấn đề và tình trạng da mà bạn đang quan tâm nhất.

  Để biết nhiều hơn về chi tiết và các sản phẩm bổ ích khác cho bạn, hãy truy cập: http://mythienphuc.com

  Liên hệ: Mr Vinh 9098 365 9868)
  email: dawnchorus_227@yahoo.com

  Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh về sản phẩm này hãy liên hệ Mr Đông (0909 531 227)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi freshdawn; 07/10/2012 vào lúc 04:14 PM.
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các bạn có thể vào các links sau để xem rõ hơn về sản phẩm:
  http://ltdlt.com/?com=product&idi=195
  http://spavietnam.com/

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO