Điểu trị bệnh trĩ - rò - áp xe hậu môn - u, polip hậu môn trực tràng tại Bệnh viện Tràng An Hà Nội

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1683949569
  Địa chỉ: 59 Thông Phong - Tôn Đức Thắng - Đống Đa Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bệnh trĩ là bệnh phổ biến hiện nay, tuy bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại đem nhiều phiền phức tới cho người bệnh nhất là trong sinh hoạt hàng ngày. Và nếu như bệnh không được điều trị kịp thời dễ gây ra một số biến chứng nguy hiểm như áp xe rò hậu môn, ung thư hậu môn, ung thư trực tràng... Vậy nên, ngay khi phát hiện ra các triệu chứng bệnh như đau rát hậu môn, sưng đau hậu môn, đại tiện máu, sa lồi búi trĩ, ngứa hậu môn... người bệnh nên đi khám để có hướng điều trị phù hợp. Vì điều trị như thế nào là còn phụ thuộc vào mức độ bệnh và sự chỉ định của bác sỹ.
  Tại bệnh viện đa khoa Tràng An Hà Nội là cơ sở điều trị hàng đầu các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng như: Trĩ, áp xe, rò hậu môn, polyp hậu môn, nứt hậu môn, u trực tràng, ung thư hậu môn trực tràng... Trung tâm hậu môn trực tràng bệnh viện đa khoa Tràng An áp dụng tất cả các phương pháp điều trị bệnh trĩ như cắt trĩ bằng máy Longo ( PPH), điện cao tần ( HCPT), laser... tùy thuộc từng thể trĩ, mức độ trĩ mà điều trị theo phương pháp nào cho phù hợp nhất, chi phí hợp lý nhất. Cũng như các bệnh lý khác vùng hậu môn trực tràng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất.
  Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa cấp 2 Nguyễn Văn Thưởng - chuyên khoa Ngoại tiêu hóa - chuyên ngành hậu môn trực tràng - trung tâm hậu môn trực tràng và ngoại khoa - bệnh viện đa khoa Tràng An Hà Nội - 59 Thông Phong - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội, ĐT: 01683949569 , 04.37323665 (ext: 301), website: www.benhtrirohaumon.com , Trang chủ | Bệnh viện Tràng An .

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Baothanhho; 08/06/2016 vào lúc 02:33 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO