Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: 18OO sáu 1 sáu sáu
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất – Phòng khám đa khoa 168 hà nội có tốt không ?
  Phòng khám đa khoa 168 hà nội là phòng khám được sở y tế cấp phép,phòng khám luôn tự hào là nơi hội tụ đầy đủ các đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các bệnh viện uy tín hàng đầu việt nam.Là nơi đi đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ,các bệnh về nam khoa, phụ khoa,.. với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại mỹ.
  Hiện nay phòng khám đa khoa 168 Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để chữa trị bệnh trĩ. Đây là công nghệ từ mỹ và là công nghệ mới nhất hiện nay. Phòng khám đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân bằng phương pháp này, và sau khi tái khám thì tỉ kệ tái phát là rất thấp.
  Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là tiểu phẫu không dùng dao mổ, mà sử dụng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu, với khả năng kiểm soát tốt, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, nhanh chóng sinh nhiệt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: độ an toàn cao, mất ít máu, ít gây đau, không tổn thương, không phù nề, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không phải nằm viện, thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, một ca tiểu phẫu bằng phương pháp HCPT chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bệnh trĩ rất nguy hiểm. Truocs mình có người thân mắc phải đi chạy chữa mãi mà vẫn bị tái phát khi mình tìm hiểu thấy ở đây chữa khá tốt và đã giới thiệu cho người thân nên đã chữa khỏi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO