Nước ta nằm trong vùng nhiệt đới, mưa nắng thất thường, độ ẩm cao. Đặc biệt, ở miền Bắc mùa hè thì nắng nóng gay gắt còn mùa đông lạnh buốt nên dễ làm cho chính khí của con người suy yếu. Chính vì vậy, bệnh phong tê thấp chiếm một tỉ lệ không nhỏ đặc biệt ở người trung và cao tuổi


Biểu hiện chủ yếu của bệnh phong tê thấp là sưng đau các khớp, đau nhiều về đêm và gần sáng, đau có tính chất đối xứng hai bên. Khớp sưng đau bị co cứng khó cử động. Toàn thân có thể sốt. Người bệnh da xanh, cảm giác tê bì cục bộ. Có những trường hợp bị đau vùng ngực kèm theo khó thở, người mệt mỏi, ăn ngủ kém.Theo thống kê, sau khi khởi phát bệnh 10 năm, có tới 10-15% bệnh nhân bị tàn phế.


Điều trị phong tê thấp như thế nào?

- Dùng phương pháp lọc máu lấy bớt những kháng thể làm viêm và đau khớp.

- Có thể giải phẫu thay khớp để có thể tái tạo chức năng của khớp và làm giảm đau.

- Hiện nay để điều trị bệnh phong thấp ta có thể áp dụng bằng phương pháp đông y, bạn có thể tham khảo các bài thuốc dân gian hoặc những bài thuốc cổ chữa bệnh phong thấp.

Ngoài ra, có thể sử dụng dầu xoa bóp thảo dược 100% thảo dược Bách Linh Tiêu Thống gồm nhiều thảo mộc thiên nhiên quý như trị phong tê thấp rất hiệu quả. Làm hết cơn đau tức thì. Chỉ trong vòng 8-10 phút sau khi dùng dầu 2 lần xoa lên vùng bị đau, cơn đau gần như không còn nữa.Dầu xoa bóp thảo dược điều trị phong tê thấp hiệu quả

Dầu xoa bóp Bách Linh Tiêu Thống là một loại dầu xoa bóp gia truyền thường được dùng riêng cho quan lại, vua chúa trong cung đình Huế thời xưa.

Công dụng: Đây là dầu xoa bóp 100% thảo dược gia truyền tại Huế có lịch sử từ thời vua chúa Triều Nguyễn sử dụng để điều trị giảm đau trong cung đình Huế.

- Bị bầm tím, bong gân, co cơ, đau mỏi vai gáy
– Phòng và trị vết muỗi, côn trùng cắn
– Làm ấm phổi, lưu thông khí huyết, kinh mạch
– Dùng khi đau, nhức mỏi cơ bắp, chân tay bải oải
– Trị ho, cảm cúm, đau đầu, đau bụng, trúng gió, say tàu xe…
– Điều trị phong tê thấp, đau xương khớp, đau do thay đổi thời tiết

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn hãy gọi theo số điện thoại: 04.668.698.16 – 0932.86.86.99 để được tư vấn miễn phí!

tag: dầu xoa bóp, đau do thay đổi thời tiết, điều trị phong tê thấp