Vì sao bạn thích điêu khắc chân mày, lông mày 3D

Chân mày hoặc là lông mày là một đường nét trên khuôn mặt của mỗi người. Lông mày nhạt, thưa, mọc không đều,...Đã làm cho gương mặt trở nên thiếu nét sắc sảo, ảnh hưởng tới tướng số, số mệnh của mỗi người. Điêu khắc chân mày là hình thức làm cho đôi lông mày đều, đẹp, sắc nét và có thể chỉnh sửa được tướng số của mỗi người. Khắc lông mày 3D được nhiều khách hàng chọn lựa do vì lông mày mang nét tự nhiên, nữ tính, lông mày làm cho người nhìn giống hệt lông mày thật. Thay đổi số mệnh, mang lại may mắn nhiều hơn. Phun chân mày 3D bây giờ được xem là trào lưu làm đẹp của tất cả chị em.

Quy trình xăm chân mày, lông mày 3D

Điêu khắc chân mày, lông mày là cách thức khắc từng sợi theo kiểu làm đẹp mới nhất đòi hỏi công nghệ tay nghề cao và được thực hiện theo đúng quy trình để có được đôi lông mày tuyệt vời và phù hợp với khuôn mặt nhất.

  • Chuyên viên thẩm mỹ sẽ đo đạc để tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt
  • Sau đó sẽ dùng bút kẻ nét mảnh để vạch sẵn từng sợi lông mày, công đoạn này cũng giúp tạo khuôn và dáng lông mày.
  • Tiếp đến là ủ tê để tránh lúc điêu khắc gây cảm giác đau rát.
  • Trước khi khắc, chuyên viên sẽ pha màu mực thích hợp với mỗi người. Sau đó sử dụng lưỡi dao chuyên dụng để khắc theo từng sợi đã vẽ bằng chì trước đó.
  • Sau khi khắc xong, lông mày trông rất đẹp.Khắc chân mày, lông mày 3D đẹp nhất chỉ có tại viện thẩm mỹ Jenna Thanh Spa

Hiện tại, Spa đang là một trong những trung tâm làm đẹp được hàng nghàn khách hàng chọn lựa và tin tưởng khi đến làm đẹp.

Chính sự nâng cao về trình độ, chuyên môn trong kỹ thuật khắc kết hợp với dụng cụ tiên tiến văn minh được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Đã tạo một bước tiến bền vững tại Viện thẩm mỹ Jenna Thanh Spa. Hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp Jenna Thanh đã khẳng định được với khách hàng là 1 trung tâm chất lượng,uy tín hàng đầu đã làm là phải đẹp thu hút hàng triệu khách hàng tới sử dụng dịch vụ.
Công cụ sử dụng khắc chân mày, lông mày 3D


Được Jenna Thanh Spa dùng đảm bảo chất lượng không gây tổn hại, không ảnh hưởng đến quý khách hàng, không nhiễm trùng và sưng tấy khi phun.
Jenna Thanh Spa đã thành công trong lĩnh vực làm đẹp và giành được nhiều giải thưởng giá trị đã nâng tầm đẳng cấp và nâng cao sự tin cậy của khách hàng khi đến dùng dịch vụ. Dịch vụ tại Jenna Thanh mọi thứ đều là hoàn hảo đến từng milimet không chỉ là xăm chân mày, lông nhưng mà mà những dịch vụ nhiệt tình da, trị da, tắm trắng, chữa trị sẹo …đã làm nên danh tiếng cho Jenna Thanh Spa.

Lưu ý: bây giờ có nhiều viện thẩm mỹ về xăm chân mày, lông mày tuy nhiên lại không đảm bảo chất lượng, dụng cụ cũ kỹ, xăm chân mày không có máy móc làm tổn thương đến khuôn mặt, gây sưng và xăm không đẹp để lại hiểm họa về sau. Hãy chọn lựa những địa chỉ uy tín, chất lượng và kỹ thuật phun đạt chuẩn mới tiến hành chỉnh sửa tướng số của mình bạn nhé.
Cam kết

Tư vấn miễn phí: 0908 789 939 - (08) 62595566
hoặc trực tiếp tại: 715-717 đường 3/2 P6. Q10 HCM