Điều gì thực sự là cần thiết cho làn da và mái tóc của bạn khi qua tuổi 25

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các biện pháp như hấp dầu, ủ tóc không giúp tóc phục hồi thực sự, chỉ tạo cảm giác mềm mượt trong một thời gian ngắn. Vậy để việc chăm sóc đạt hiệu quả, hãy lắng nghe xem da và tóc thật sự cần gì?

  Sau tuổi 25, da có dấu hiệu lão hóa, xuống sắc (chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn, nám…) là do các nguyên nhân như: ô nhiễm môi trường (khói bụi, nguồn nước bẩn…), căng thẳng, stress… Cùng với đó là lối sống hiện đại với nhịp sống căng thẳng, cường độ làm việc cao, chế độ ăn uống không cân bằng, ô nhiễm môi trường, đặc biệt các dịch vụ làm đẹp: uốn - duỗi - nhuộm… khiến tóc nhanh chóng bị hư yếu, xơ rối, khô cứng. Các biện pháp như hấp dầu, ủ tóc không giúp tóc phục hồi thực sự, chỉ tạo cảm giác mềm mượt trong một thời gian ngắn.

  Đặc biệt, sự lão hóa nhanh của da và tóc là do lượng collagen mất đi nhanh chóng (mỗi năm mất đi 1%). Sự thoái hóa collagen trên da khiến sự liên kết giữa các mô, khả năng đàn hội giảm, từ đó dẫn tới da nhão, kém săn chắc, nám, tàn nhan, sạm màu, sẹo... Thiếu collagen khiến tóc không được cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động cho chất sừng, tạo độ bóng mượt, chắc khỏe.

  Cách bổ sung collagen thông dụng và đơn giản là qua đường ăn uống. Các thực phẩm giàu collagen là bì lợn, móng giò…hoặc sử dụng Collagen dạng viện nén Evaplus với hàm lượng Collagen cao nhất thị trường 1200mg/viên cùng với chiết xuất vổ thông, sữa ong chúa và các loại vitamin.

  Sản xuất bởi : Titan Medical Enterprises – U.S Apothecary Crown Lab Hoa Kỳ
  Nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi: Công ty TNHH Song Hoàng Anh, 12/125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Sản phẩm được phân phối tại các bệnh viên và nhà thuốc lớn trên toàn quốc
  HOẶC mua hàng trực tiếp tại hotline 098.330.3286
  Thanh toán : Tiền mặt hoặc chuyển khoản
  Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc


  Chỉnh sửa lần cuối bởi sweethearts; 23/02/2012 vào lúc 10:59 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO