Điểm làm quạt nhựa quảng cáo giá rẻ, bền đẹp tại TPHCM

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,500đ
  Số điện thoại: O9O31 bảy 9326
  Địa chỉ: 233/3 Nghĩa Phát, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Điểm làm quạt nhựa quảng cáo giá rẻ  - Bạn là một doanh nghiệp với mong muốn mang thương hiệu của mình đến với thật nhiều khách hàng?

  - Bạn lo lắng vì chưa tìm được phương thức phù hợp vừa giúp đạt hiệu quả trong quá trình quảng bá lại vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư?

  - Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất trong quá trình quảng bá thương hiệu thông qua những chiếc quạt nhựa quảng cáo nhỏ xinh nhưng đầy uy lực!

  Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bao bì Phụng Nghi chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình sản xuất các loại quạt nhựa, cán quạt và nan quạt, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng những ưu đãi lớn nhất về giá thành.
  Cung cấp quạt nhựa quảng cáo chất lượng với giá thành ưu đãi tại TPHCM

  Có lẽ bạn vẫn đang thắc mắc tại sao những chiếc quạt nhựa xinh xắn ấy lại được chúng tôi cho là đầy “uy lực”? Thật ra, những chiếc quạt này được Phụng Nghi gia công từ chất liệu nhựa PP với phần nan và cán quạt khá chắc chắn. Điều làm nên sự đặc biệt cho chiếc quạt này chính là những hình ảnh, logo và thông điệp được chúng tôi khéo léo lồng ghép dán lên khung nan quạt. Sau đó, những chiếc quạt này được khách hàng sử dụng làm quà tặng trong các buổi hội nghị, sự kiện. Vô hình chung mang theo cả những logo, thông điệp, hình ảnh và thương hiệu của công ty họ tiếp cận với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết! Cũng chính điều đó đã giúp quạt nhựa quảng cáo sở hữu vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của đông đảo các doanh nghiệp.Nếu bạn có nhu cầu quảng bá thương hiệu thông qua phương thức quạt nhựa quảng cáo của chúng tôi thì có thể tham khảo bảng giá ưu đãi mà chúng tôi niêm yết dưới đây:


  Chỉnh sửa lần cuối bởi quatnhuacamtay; 06/07/2018 vào lúc 02:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO