Dịch vụ xét nghiệm trước khi sinh tại nhà

Có 1 số xét nghiệm cần thiết và phải thực hiện trước khi bạn bước vào phòng sanh. Nếu bạn chủ động thực hiện các xét nghiệm này vào kỳ khám thai cuối sẽ giúp bạn tránh được sự mệt mỏi, chờ đợi khi nhập viện trong trạng thái tâm lý đang hồi hộp và 1 chút lo lắng cho cuộc vượt cạn sắp tới.
Trong chương trình” Từ 9 tháng 10 ngày đến Mẹ tròn con Vuông” bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm trước sinh tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng dịch vụ trọn gói trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ “Xét nghiệm trước khi sinh tại nhà” của Help.
Các xét nghiệm trước khi sinh tại nhà sẽ được thực hiện lấy mẫu trong vòng 5 phút và trả kết quả trong vòng 5h làm việc và được cập nhật trong hồ sơ khám thai của bạn tại Help. Kỳ khám thai cuối, bạn sẽ được bác sĩ trả hồ sơ khám thai cùng kết quả xét nghiệm trước sinh. Bạn chỉ cần mang theo vào bệnh viện cùng các giấy tờ tùy thân khác để làm hồ sơ nhập viện, giúp bạn không phải mất thời gian và mệt mỏi chờ đợi mang lại cho bạn tự tin, và có nhiều thời gian chuẩn bị để bước vào phòng sanh mà không phải băn khoăn xếp hàng chờ tới lượt làm các xét nghiệm cần thiết trong khi cơn chuyển dạ bắt đầu.


HELP INTERNATIONAL CORPORATION
Address: 384/17 Huynh Van Banh Str., Ward 14 District Phu Nhuan, Ho Chi Minh City
Hotline: 091 242 1248 Email: careline06.hcm@bacsirieng.com
Website: www.beeandbo.com