Dịch vụ massage sau sinh tại nhà Hà Nội, TPHCM của Mommy Love Spa sở hữu liệu trình chăm sóc sau sinh từ Nhật Bản hài hòa thảo dược 100% từ thiên nhiên sẽ giúp những mẹ giảm stress, trầm cảm sau sinh. Mommy Love Spa cũng cam kết giảm từ 9 - 20 cm vòng bụng và khiến trắng sáng da toàn thân cho các mẹ.

1. Quy trình dịch vụ massage sau sinh tại nhà Hà Nội

Chắc hẳn rộng rãi mẹ còn chưa biết đến dịch vụ chăm chút sau sinh tại nhà và ko biết dịch vụ nào tốt. Sau đây là quy trình chăm chút sau sinh tại nhà của Mommy Love Spa để các mẹ tham khảo nhé!


Hiện nay Mommy Love Spa sản xuất 6 gói dịch vụ coi sóc sau sinh tại nhà gồm: Gói thư giãn, Gói bình phục cơ bản, Gói bình phục toàn diện, Gói hồi phục đặc biệt, Gói sau sinh VIP1 và sau sinh VIP 2. Xem khía cạnh các gói tại: Chăm sóc sau sinh

Ở mỗi gói thì quy trình và những bước sẽ đổi thay nhưng về cơ bản thì massage sau sinh sẽ gồm 7 bước massage như sau:


- Bước 1: Massage, xông mặt, đắp mặt nạ nghệ thuốc bắc
- Bước 2: Massage tay
- Bước 3: Massage chân
- Bước 4: Massage lưng, tẩy da chết bằng bột cám gạo thuốc bắc
- Bước 5: Bôi nghệ trị thâm những vùng thâm sạm.
- Bước 6: Xông hơi toàn thân giúp giảm béo, giảm mệt mỏi.
- Bước 7: Massage sau sinh giảm mỡ bụng.


2. Giá dịch vụ chăm chút sau sinh tại nhà ở Hà Nội

Chắc má đã hiểu phần nào về dịch vụ coi ngó sau sinh tại nhà rồi nên không? Vậy giá massage sau sinh tại Hà Nội và TPHCM là bao nhiêu?


Hiện nay giá trải nghiệm dịch vụ massage sau sinh tại nhà ở Hà Nội và TPHCM của Mommy Love Spa chỉ là 199k. Nếu các má tới làm tại spa của Mommy Love Spa thì giá chỉ còn 199k mà thôi. So có mặt bằng chung giá dịch vụ coi sóc sau sinh tại Hà Nội vào khoảng 400 - 500k 1 buổi thì giá thành này của Mommy Love Spa là hết sức ưu đãi đấy. Đến ngay sở hữu Mommy Love Spa để trải nghiệm dịch vụ massage sau sinh nào những mẹ. Lưu ý, đây chỉ là giá của 1 buổi đầu tiền để các mẹ trải nghiệm dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc mẹ bầu


Nếu trải nghiệm cảm thấy ưng ý, các má với thể tham khảo những gói dịch vụ chăm nom sau sinh tại nhà Hà Nội và TPHCM của Mommy Love Spa. Mommy Love Spa có siêu rộng rãi gói sau sinh cho các mẹ lựa chọn với mức giá ưng ý như gói chuyên sâu giảm bụng, gói chăm nom da mặt, gói làm cho trắng da, các gói đặc biệt, gói coi ngó sau sinh VIP... Xem khía cạnh những gói tại: Dịch vụ chăm chút sau sinh

Mommy Love Spa
Trụ sở: 403 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0966901889 - 0915463489
Email: mommylovespa@gmail.com
Website: Trang chủ- Mommy Love Spa