Dịch vụ Kích sữa, thông tia sữa tại nhà uy tín, chất lượng nhất

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Ngày nay rất nhiều bà mẹ sau khi sinh bé có hiện tượng bị mất sữa, tắc tia sữa hay sữa ít dần đi sau một thời gian cho con bú. Biểu hiện là bạn sẽ thấy bầu ngực căng cứng, sờ thấy có cục bên trong bầu ngực và rất đau, nóng, có những trường hợp còn bị sốt đó chính là do những túi sữa còn tắc lại khi trẻ bú không hết. Chúng gây tắc tia sữa, nếu không tìm cách làm thông tuyến sữa thì người mẹ sẽ rất đau đớn và sữa mới cũng không thể xuống để cho trẻ bú, nặng hơn có thể dẫn đến áp xe vú, mất sữa.

  Với mong muốn giúp các mẹ giải quyết vấn đề khó khăn này, BeautyMom đã nghiên cứu các phương pháp cổ truyền kết hợp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để tạo ra một quy trình đặc biệt có tác dụng thông tia sữa, kích thích tuyến sữa giúp sữa ra nhiều sữa hơn, thơm hơn. Quy trình này đã được các bác sĩ Đông Y kiểm nghiệm và nhiều bà mẹ tin dùng.

  Quy trình sẽ được diễn ra tại nhà các mẹ trong vòng từ 60 – 75p tuỳ vào cơ địa, tình trạng sữa của các mẹ. Trong quá trình chăm sóc, BeautyMom chỉ sử các phương pháp dân gian và các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không dùng đến máy móc, đảm bảo không gây kích ứng cho mẹ và em bé. Đây là một phương pháp đặc biệt chỉ có tại BeautyMom. Các mẹ sẽ nhận thấy sự khách biệt ngay sau khi các nhân viên của BeautyMom đến chăm sóc. Bạn sẽ có được nguồn sữa thơm hấp dẫn bé yêu, bạn sẽ không còn phải lo lắng, vất vả với những chiếc máy hút sữa, hay đau đớn khó chịu khi bầu ngực bị cương tức nữa.

  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

  Công ty TNHH Chăm sóc & Làm đẹp BeautyMom
  Địa chỉ: P304B, chung cư BTTM, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội
  Website: www.lamdepsausinh.com
  Email:lamdepsausinh.vn@gmail.com
  Tel: 0422 456 877 - Hotline: 0985 123 066


  Chỉnh sửa lần cuối bởi beautymom06; 08/11/2012 vào lúc 05:21 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO