Trong Đông Y, tình trạng béo phì và thừa cân là do tích tụ khí trong gan, tỳ thận, trong khi cơ thể nạp quá nhiều năng lượng nhưng ít vận động để giúp hoặc tiêu hao năng lượng. Vì vậy, khi năng lượng nạp vào bị dư thừa nó bị chuyển hóa thành dạng mỡ đóng từng vùng thành mỡ cục bộ như bụng, đùi, mông, lưng, vai, bắp tay, gáy, hông ... Vì vậy mà NGỌC HUỆ đã sử dụng, thực hiện và nghiên cứu ra cách giảm cân, giảm béo phì, loại bỏ lượng mỡ dư thừa, đóng cục trong cơ thể. Chúng tôi áp dụng phương pháp “Ngũ Hành Dưỡng Sinh” giúp điều hòa khí huyết thông kinh hoạt lạc giúp giảm cân, giảm lượng mỡ dư thừa bằng phương pháp tự nhiên của cây cỏ đơn giản hiệu quả & vô cùng an toàn.

Toàn bộ lượng mỡ tích tụ lâu ngày sẽ được đào thải một cách tự nhiên không ảnh hưởng đến công việc cũng như làn da và cơ thể của bạn. Ai cũng nói “Giảm cân sợ bị nhăn da” NGỌC HUỆ xin khẳng định với phương pháp giảm cân của mình không những tốt cho cơ thể mà làn da còn đẹp hơn khi béo phì. Vì béo phì do lượng mỡ dư thừa làm tắc nghẽn sự trao đổi trên bề mặt da bạn sẽ dễ nổi mụn, chảy sệ, lão hóa do mỡ dư gây bệnh cho sức khỏe và làn da.

Liệu pháp giảm cân, giảm trọng lượng dư thừa trong cơ thể sau 10 ngày thực hiện bạn sẽ giảm 5 – 6 kg & sau 20 ngày thực hiện sẽ giảm 8 – 10 kg đơn giản hiệu quả, an toàn. Nếu không đạt hiệu quả được hoàn 100% tiền.

Chi tiết tại: http://www.ngochue.vn/giam-can-bang-...ap-dong-y.html