Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Trong Nước

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O977523155
  Địa chỉ: Tầng 6 B14/D21, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, 100000
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giá trị cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của phái nữ ngày càng gia tăng, cũng chính vì thế mà thị trường mỹ phẩm ngày càng phát triển. Các công ty khi sản xuất mỹ phẩm, muốn lưu hành trên thị trường cần tiến hành công bố. Cũng chính vì nhu cầu ngày càng gia tăng mà dịch vụ công bố mỹ phẩm trong nước ngày càng nhiều. Bạn đang muôn tư vấn về công bố mỹ phẩm? Bạn muốn tìm đơn vị tư vấn dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước? Bạn đang thắc mắc về thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước tphcm. Bài viết này, sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.


  1. Dịch vụ công bố mỹ phẩm trong nước của Luật Thiên Mã.

  Nhu cầu công bố mỹ phẩm trong nước ngày càng gia tăng, cúng tôi thấu hiểu sự khan hiếm đơn vị tư vấn làm về lĩnh vực này. Do đó, ngay từ khi thị trường mới đang hình thành và phát triển, Luật Thiên Mã đã là một trong các đơn vị tư vấn đầu tiên cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm trong nước. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tiến hành công bố hàng nghìn sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam, Luật Thiên Mã tư hào là nơi cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước. Chúng tôi sẵn sàng công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước tphcm, Hà Nội và ở bất kỳ tỉnh thành phố nào khác. Luật Thiên Mã luôn mong muốn mang đến giá trị dịch vụ tốt nhất cho bạn, luôn đồng hành là người bạn, đối tác tin cậy tư vấn mọi vấn đề pháp lý. Vậy khi sửa dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì?

  1. Các bước tư vấn dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước của Luật Thiên Mã:

  Mỹ phẩm trong nước là mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam và lưu thông tại Việt nam hoặc xuất khẩu ra nước khác. Mỹ phẩm chỉ được lưu thông trên thị trường khi tiến hành công bố . Khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm trong nước bạn sẽ nhận được:
  Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước. Hoạt động công bố mỹ phẩm, soạn thảo hồ sơ công bố mỹ phẩm và thay mặt bạn làm việc với các cơ quan nhà nước về công bố mỹ phẩm.
  Hồ sơ công bố mỹ phẩm trong nước bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm trong nước, kết quả kiểm nghiệm mỹ phẩm và các tài liệu chứng minh công dụng sản phẩm, mẫu sản phẩm mỹ phẩm, đĩa CD ghi nội dung của phiếu công bố mỹ phẩm.
  Thời gian thực hiện dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước là từ 30-40 ngày làm việc kể từ ngày Luật Thiên Mã nhận đủ hồ sơ, giấy tờ của quý khách hàng.

  1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Luật Thiên Mã:


  • Chi phí dịch vụ hợp lý và trọn gói nhất.

  • Đến tận nơi tư vấn khách hàng và ký kết hồ sơ, giấy tờ

  • Khách hàng không phải lên Cơ quan nhà nước để làm việc

  • Cam kết đảm bảo thời gian thực hiện công việc

  • Luật Thiên Mã có thể đảm nhận công việc thành lập hồ sơ nhanh

  • Tư vấn nhiệt tình, trung thực đảm bảo tính pháp lý trước và sau khi tạm ngừng đăng ký kinh doanh.
  • Ưu đãi giảm 10% chi phí dịch vụ cho những lần thực hiện dịch vụ doanh nghiệp tiếp theo…

  Hiện nay tại Luật Thiên Mã đang cung cấp dịch vụ Công bố chất lượng mỹ phẩm với chi phí thấp nhất, dịch vụ uy tínnhanh nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ hoặc báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 0977 523 155 hoặc số máy nội bộ 0247 300 6563 để được hỗ trợ và tư vấn giải quyết yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi luatthienma; 20/08/2019 vào lúc 02:10 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO