Hiện nay, mối quan hệ giữa quảng cáo/marketing/PR đối và sự đi lên phát triển của kinh doanh là rất mật thiết, đặc biệt là kinh doanh phòng tập gym. Khi mà tất cả các đối thủ làm marketing quá tốt mà bạn không làm tốt, ắt hẳn bạn sẽ là người thua thiệt. Hãy trang hoàng phòng tập của mình, chụp những pô ảnh thật lung linh và để cho chúng tôi quảng cáo giúp bạn!

CHÚNG TÔI LÀ AI? – ĐỊACHỈPHÒNGTẬP.COM

Diachiphongtap.com là một trong những Website TOP đầu cung cấp thông tin đầy đủ danh sách các phòng tập trên toàn quốc, từ Gym, Yoga, cho tới Kickfit, Zumba, Võ thuật.. kèm theo những đánh giá chân thực từ chính khách hàng của bạn. Với mong mỏi và nỗi lực không ngừng để trở thành nơi giao lưu kết nối giữa các gymer trên toàn quốc đến được với các cơ sở phòng tập ưng ý nhất, ĐỊA CHỈ PHÒNG TẬP.COM đã ra đời.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?
700+ địa chỉ bể bơi bốn mùa, 1000+ địa chỉ phòng tập gym, 1600+ cơ sở spa, thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín, 450+ cơ sở tập yoga trên toàn quốc,…đó là những con số SIÊU KHỦNG mà chúng tôi có được.

Bạn có biết, duy chỉ đi vào hoạt động từ quý cuối năm 2017, Địa Chỉ Phòng Tập.Com đã có được hàng ngàn lượt truy cập tìm kiếm của khách hàng. Những con số này đang tăng nhanh một cách chóng mặt bởi nhu cầu tập luyện hiện nay của người dân là rất rất lớn, tuy nhiên họ cũng vô cùng thông minh và biết cách chọn lọc.

Thông tin về địa chỉ các phòng tập gym trên toàn quốc sẽ luôn được Địa Chỉ Phòng Tập.Com cập nhất mới nhất, nóng nhất và đầy đủ nhất. Không chỉ giúp gymer review phòng tập bằng hình ảnh, chúng tôi còn thu thập những feedback đa chiều thật chân thực. Chúng tôi giúp người đọc tìm được đến địa chỉ phòng tập của bạn một cách nhanh nhất và thuyết phục nhất.

Những thông tin khuyến mãi từ các phòng tập uy tín, chất lượng sẽ được chúng tôi đưa tin/đặt banner lên trên trang chủ của mình để các gymer tiếp cận dễ dàng. Đối với các chủ phòng tập, nếu bạn muốn quảng bá các chương trình khuyến mãi đến hàng triệu gymer trên toàn quốc, chúng tôi tự tin là lựa chọn số 1.

Không chỉ là một website, chúng tôi còn là người bạn đồng hành cung cấp thông tin hữu ích cho các gymer, từ hướng dẫn tập gym, lịch tập gym, thực đơn tập gym và hơn thế nữa. Gymer trên toàn quốc sẽ có được nơi để thảo luận, trao đổi thông tin sôi nổi và thú vị.

Hãy báo ngay cho chúng tôi nếu quý bạn đã, đang hoặc sẽ kinh doanh phòng tập mà chưa nhận được cập nhật từ chúng tôi. Địa Chỉ Phòng Tập.Com sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách từ phòng tập của mình tới cộng đồng Fitness Việt Nam một cách đơn giản hơn bao giờ hết!!!