Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa điều trị bệnh sùi mào gà

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O466 bảy 39999
  Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chất lượng đời sống tăng đặt ra yêu cầu chăm sóc sức khỏe phải không ngừng nâng cao nhằm phục vụ cho con người. Với cam kết y đức “lương y như từ mẫu” và phương châm “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sau hơn hai năm hình thành và phát đã khẳng định triết lý vì sức khỏe con người và là địa chỉ phòng khám tin cậy của bệnh nhân.

  Để bắt kịp với kỹ thuật y tế hiện đại của các nước tiên tiến, Thiên Hòa đã trang bị đầy đủ những hệ thống máy móc hiện đại như: Kỹ thuật PPH, HCPT, COOK, máy BBT của Mỹ, máy soi cổ tử cung công nghệ Mỹ, Máy theo dõi gây mê, máy VIBA… cùng hệ thống các phòng mổ, xét nghiệm… đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế. Hệ thống các phòng tiểu phẫu, siêu âm, xét nghiệm cùng các phòng cho các bệnh nhân nội trú đảm bảo an toàn, chất lượng.  Quy trình khám chữa của phòng khám dựa trên “Y học chứng cứ” và tính khoa học xuyên suốt quá trình điều trị và sau điều trị. Mỗi bệnh nhân trước khi đến khám sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên. Điều này giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị trước khi quyết định khám, chữa bệnh. Khi đến trực tiếp với phòng khám, mọi bệnh nhân sẽ loại bỏ được những thủ tục rườm rà và thời gian ấy các bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra trực tiếp và đưa ra chẩn đoán chính xác cho bệnh từ đó có phác đồ điều trị thích hợp.

  Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng chính là yếu tố sống còn của phòng khám, vậy nên Thiên Hòa đã không ngừng nỗ lực và tạo dựng thương hiệu cho mình trước hết ở yếu tố con người. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Chuyên gia, Y bác sĩ, y tá, nhân viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các nước tiên tiến trên thế giới, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt là có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam. Đề cao y đức và hết lòng thương yêu bệnh nhân là truyền thống của những người bác sĩ tại Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Tâm niệm đó đã được các thế hệ bác sĩ của Phòng khám truyền đạt, kế thừa và phát huy. Y bác sĩ tại Phòng khám đều quán triệt chủ trương tôn trọng và nỗ lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi bệnh nhân, bất kể tuổi tác, giới tính, xuất thân; chú trọng vào tư vấn và cung cấp thông tin chuẩn xác; tuyệt đối không kê thuốc hay chỉ định dịch vụ vượt qua mức cần thiết.  Với tâm niệm mỗi bệnh nhân như người thân trong gia đình, mỗi cán bộ, nhân viên của Thiên Hòa luôn có thái độ tôn trọng, chu đáo, ân cần và kỹ lưỡng. Điều này giúp bệnh nhân có thêm niềm tin tưởng, giảm bớt cơn đau và tạo nên hình ảnh đẹp của các y bác sỹ, cán bộ và nhân viên.
  Lòng tin của bệnh nhân với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa trong suốt hơn 2 năm qua chính là động lực để Phòng khám chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực đưa cơ hội khám chữa nhiều hơn nữa cho mọi bệnh nhân.
  Nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh, người bệnh có thể đến trực tiếp Phòng khám tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp 04.6673.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.
  ==> Tìm hiểu thêm: Phòng khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongcao203; 10/12/2014 vào lúc 02:28 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO