Địa chỉ phẫu thuật cắt da bao quy đầu ở Hà Nội


Tìm kiếm trên internet một số thông tin về các chứng bệnh liên quan tới bao quy đầu, kỹ thuật và địa điểm cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất hẳn không ít phái mạnh vô cùng băn khoăn về uy tín chất lượng điều trị ở nhiều bệnh viện chuyên khoa. Có không ít trường hợp đấng mày râu tìm các phòng khám cắt bao quy đầu không an toàn, uy tín và xảy ra một số trường hợp viêm nhiễm, xuất huyết ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.


Cắt bao da quy đầu là một tiểu phẫu dễ dàng, hiện nay cắt bao quy đầu được tiến hành sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, thời điểm thực hiện chỉ trong 15-20 phút.
Phần bao da thừa bao quanh đầu "cậu bé" sẽ được loại bỏ với vùng da bị thương xâm lấn tối thiểu, không gây cảm giác đau, xuất huyết ít, trong lúc cắt da quy đầu chuyên gia còn chỉnh hình bao da quy đầu, đảm bảo đầu "cậu nhỏ" được lộ ra hoàn toàn đi kèm với cậu nhỏ của nam giới được hoàn mỹ.


Thắc mắc của anh Hoàng Cường ( 24 tuổi, Bắc Ninh) gửi đến các bác sĩ chuyên khoa như sau: “Thưa các bác sĩ, tôi bị hẹp bao quy đầu cũng như mỗi lần gần gũi vợ thì cậu nhỏ đều căng tức và kéo theo bệnh xuất tinh sớm. Tôi vô cùng e ngại về hiện tượng này của mình. Xin được hỏi bác sĩ địa chỉ cắt bao da quy đầu tin cậy tốt nào ở Hà Nội?”


Cùng chung băn khoăn với anh Cường, anh Quốc Vinh (26 tuổi, Thái Nguyên) chia sẻ: “ Cậu nhỏ của tôi da bao quy đầu khi nào cũng bị bịt kín, khi đi đái vô cùng khó khăn, đặc biệt phần bao da của tôi những lúc vệ sinh tôi đều phải lộn nó ra để làm sạch cho sạch. Tôi đã đi đến bác sĩ khám và có nghe nói là mình bị dài bao quy đầu. Hiện nay tôi rất muốn được cắt da quy đầu. Xin được hỏi bác sĩ, địa chỉ cắt bao da quy đầu ở đâu Hà Nội , an toàn nhất cũng như đảm bảo chất lượng? Xin cảm ơn các bác sĩ!”.


Nhận thức về lợi ích của việc cắt bao quy đầu với sức khỏe của nam giới ngày càng cao, nên nhu cầu cắt da quy đầu của đấng mày râu có xu hướng tăng cao theo tỷ lệ thuận. Bao quy đầu bị dài và hẹp thì phải cắt do có nhiều tai biến nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh dục của đấng mày râu. Từ đó, có nhiều những địa chỉ cắt da quy đầu được mở ra với mục đích giúp phái mạnh chăm sóc “cậu nhỏ” một cách tốt nhất.


Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm y tế có dịch vụ cắt bao quy đầu, dù là thủ thuật nhỏ nhưng nam giới cần đến các địa chỉ chất lượng với những tính chất sau:


Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.


Trang thiết bị tiên tiến.


Cắt bao quy đầu hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo.


Phòng thực hiện thủ thuật phải vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn.


Dụng cụ y tế đảm bảo được sát khuẩn tuyệt đối.


Dùng kỹ thuật hiện đại: kĩ thuật xâm lấn tối thiểu phương pháp Hàn Quốc.


Đáp ứng các điều kiện trên, Hà Nội đang có những bệnh viện nam khoa, bệnh viện trung ương, bệnh viện Xanh Pôn... Bên cạnh đó, một vài phòng khám tư nhân có uy tín cao cũng có khả năng thực hiện phương pháp cắt bao da quy đầu này.


Việc áp dụng tiến hành tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không gây đau đớn, không biến chứng, thời gian chỉ 15-20 phút và hồi phục nhanh trong 1 tháng.

Trích: Imfaceplate