Detox gíup giảm cân đẹp da như thế nào?

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 80,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  ☀Detox là phương pháp thay hoàn toàn việc ăn bằng uống các loại hỗn hợp có tính giải độc cho cơ thể.
  Các phương thức thường theo nguyên tắc hạn chế tối thiểu việc hấp thu chất độc, chất hoá học hay chất bảo quản từ thực phẩm. Tăng cường dưỡng chất, vitamin, chất xơ, nước để giúp giải độc cơ thể, giúp giảm cân và làm đẹp da.

  ➡➡Bí quyết liệu trình detox giảm cân :

  Giảm 2-4kg: Sự kết hợp của hơn 10 loại trái cây, rau củ như Ớt chuông có chứa chất capsaicin có tác dụng đốt cháy chất béo hiệu quả và làm cơ thể sử dụng nhiều calo hơn ngay sau bữa ăn.

  Chống lão hoá, tươi trẻ từ hơn 40 loại vitamin, vitamin C, khoáng chất, chất xơ hàm lượng cao giúp cho quá trình detox thanh lọc cho bạn 1 làn da tươi trẻ từ bên trong. Những trái cây giàu Vitamin C hay chất chống oxy hoá đều có trong liệu trình giảm cân như thanh long đỏ,...

  Không đường, nước ép TƯƠI thật 100%, công nghệ ÉP LẠNH HPP lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hàm lượng dinh dưỡng hơn 40% so với cách ép hiện nay, thời gian sử dụng lên đến 30 ngày mà không chứa bất kỳ chất bảo quản nào. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Clean Label. Tất cả sản phẩm của không có thêm đường hay bất kỳ hương phụ liệu, tất cả là từ thiên nhiên.

  Thanh lọc cơ thể: Nhiều chất xơ, hỗ trợ đào thải chất cặn bả trong ruột mang đến hệ tiêu hoá khoẻ mạnh từ bên trong.

  Đặc biệt sản phẩm đang Sale từ 5-20%

  Một số sảm phẩm dextox:


  Review từ khách hàng 💕💕💕  Chỉnh sửa lần cuối bởi hathiendi; 04/04/2019 vào lúc 07:32 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO