Là thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc sắc đẹp, với uy tín được công nhận rộng rãi tại hơn 135 quốc gia trên thế giới, Chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc cho sắc đẹp của bạn một cách tận tình, an toàn và tốt nhất.

Thành lập từ năm 2001 tại Hàn Quốc, "thánh địa" của các tín đồ làm đẹp, ngày nay Dermaclinic đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Cộng đồng y khoa thế giới tin tưởng vào công nghệ chăm sóc da, tóc và cơ thể của Dermaclinic, sẽ trở thành một cuộc cách mạng tạo ra một hiệu ứng tất yếu trong thời gian tới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp mang tính cách mạng, chăm sóc toàn diện cho da, tóc và cơ thể thông qua sự trợ giúp và tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, giải phẫu thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, các chuyên gia mát xa thẩm mỹ, làm đẹp y khoa và chuyên gia chăm sóc da của Hoa Kỳ và hơn 135 quốc gia khác trên toàn thế giới. Sứ mệnh và mục tiêu của Dermaclinic là cải thiện sức khỏe làn da, mái tóc và cơ thể. Chúng tôi tận tâm với mục tiêu này bằng lời hứa đơn giản nhưng đầy sức mạnh; đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng bằng sự hỗ trợ của công nghệ khoa học tiên tiến nhất trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Tâm nguyện của chúng tôi trong việc dựa vào khoa học nhằm phát triển các phương pháp chăm sóc da, tóc và cơ thể đã mang lại cho chúng tôi uy tín và danh tiếng trong cộng đồng y khoa của thế giới.

Việc tìm ra những liệu pháp hiệu quả mang lại sự khỏe mạnh của làn da, mượt mà của mái tóc là tất cả tâm huyết của Dermaclinic muốn dành cho người tiêu dùng. Viện nghiên cứu và phát triển Caragen, được coi là bộ não, nơi quyết định những thành công của Dermaclinic. Caragen là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn, uy tín và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Hàng năm, tại đây phát minh ra những hoạt chất mới nhằm đáp ứng những yêu cầu của một thế giới chuyển động không ngừng, đáp ứng tối đa yêu cầu của những người khách hàng khó tính nhất, giúp Dermaclinic trở thành một thương hiệu dược mỹ phẩm lớn hàng đầu thế giới. Đó là lý do chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành trung tâm nghiên cứu và cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, niềm tự hào lớn lao khi giúp được hàng triệu người trở nên hoàn hảo hơn với làn da, mái tóc những người đã tin tưởng đặt niềm tin vào chúng tôi.

Dermaclinic tại Việt Nam nổi bật với công nghệ sử dụng các hoạt chất sinh học cao phân tử có nguồn gốc tự nhiên trong việc tạo hình cơ thể như nâng mũi, nâng ngực và các liệu pháp tạo hình sử dụng Filler, Aquafilling, Esserdem, Perfectha, Restylane khác. Trước đây nhiều chị em còn e ngại do lo sợ tính an toàn và sợ phẫu thuật. Nhưng với công nghệ mới, Dermaclinic sẽ giúp bạn có sống mũi và bộ ngực hoàn hảo mà không cần phẫu thuật. Điều đó nghĩa là bạn sẽ được an toàn hơn, không để lại sẹo xấu, nhanh hồi phục. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc "hỏng, bẹp" hay quá cẩn thận chăm sóc như trước nữa. "Không phẫu thuật - hồi phục nhanh chóng - không tác dụng xấu" là tiêu chí của chúng tôi khi chăm sóc cho khách hàng.

Về chi phí, chắc hẳn có nhiều bạn lo lắng liệu có đắt đỏ quá không? Thực tế nếu so sánh với chi phí tạo hình cơ thể bằng phẫu thuật, chi phí cho liệu pháp của Dermaclinic thấp hơn không ít. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm về tình hiệu quả và độ an toàn.

Vậy bạn sẽ chọn điều gì, phẫu thuật, hay liệu pháp của Dermaclinic?

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ và giá cả, các bạn có thể ghé thăm website của Dermaclinic:
http://dermaclinic.vn/