ĐỆM MÁT COOL COOL MAT- Nâng niu giấc ngủ cho gia đình bạn

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các mẹ,

  Các mẹ có bao giờ nghe đến đệm mát chưa? Mình cũng rất ngạc nhiên và tò mò khi nghe về sản phẩm này...Thế là đi tậu về 1 cái cho gia đình dùng thử, thấy thích lắm và muốn giới thiệu đến nhiều người hơn, thế là đu đeo đăng ký làm đại lý cho thương hiệu Cool Cool Mat này luôn.

  1) Khái quát sơ về sản phẩm này

  Là sản phẩm của Shanghai Intco, thuộc tập đoàn BASIC MEDICAL INDUSTRIES INC Hoa Kỳ, theo công nghệ Nhật Bản. Bắt nguồn là một sản phẩm y tế giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể cho các bệnh nhân và trẻ em bị sốt, gối đệm điều hòa đã trở thành một sản phẩm dân dụng được yêu thích ở những nước phát triển do tính an toàn, khả năng chăm sóc sức khỏe bền vững, và tiết kiệm năng lượng.

  2) Tính năng

  - Làm mát tự nhiên (Gel làm mát trong gối đệm này (có 2 loại là cứng và mềm) có tác dụng hấp thụ nhiệt từ cơ thể rồi truyền xuống dưới, đồng thời tản nhiệt ra bên ngoài ở các vị trí gối/đệm điều hòa không tiếp xúc với cơ thể. Bằng nguyên tắc này, gối/đệm điều hòa thường xuyên giữ nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể khoảng 3-5 độ C. Đây là khoảng giảm nhiệt lượng an toàn, không gây mất nhiệt đột ngột làm ảnh hưởng đến cân bằng cơ thể.
  - Không dùng điện
  - Thiết kế bề mặt phẳng dễ dàng lau sạch
  - An toàn
  - Chất nhồi bên trong không bị chạy từ góc này sang góc kia gây sự lồi lõm trên bề mặt, không chòng chành nên không gây đau lưng, đau cổ hay gây bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

  3) Đối tượng

  - Cho mọi đối tượng, thích cái mát tự nhiên, không khô da của máy lạnh.
  - Chống hăm cho người lớn nằm điều trị bệnh lâu dài

  4) Sản phẩm

  - Đệm gel cứng : 1.050.000 VND
  - Đệm gel mềm : 750.000 VND
  - Gối gel mềm : 320.000 VND
  - Bộ gối đệm điều hòa Gel mềm : 960.000 VND
  - Bộ gối đệm điều hòa Gel cứng : 1.250.000 VND

  5) Liên hệ đặt hàng

  Ms.Quỳnh
  Email : trontron.hcm@gmail.com
  skype : jenny.hcm
  SDT : 0985.176.650

  Mong nhận được sự ủng hộ của mọi người nhé

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ko biết mẹ chủ ở ngoài bắc hay trong nam thế?

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Một lựa chọn cho các bạn trong việc chọn mua đệm điều hòa, gối điều hòa nữa nhé Hãng Morita Nhật bản
  Khác biệt hẳn với các loại đệm mát trên thị trường đệm gel mát điều hòa Morita được làm từ chất liệu hợp chất gel - nước, loại hợp chất này dễ dàng được trải rộng theo bệ mặt đệm mát và làm mát cơ thể. Chất liệu gel kết hợp với thiết kế lớp lưới bên trong giúp cố định gel, không bị tràn ra ngoài, do vậy đệm gel Morita tuyệt đối an toàn và bề mặt phẳng tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng
  Chúng tôi giới thiệu tới bạn sản phẩm đệm điều hòa Morita. Đây là sản phẩm cần thiết trong những năm gần đây. Đệm mát điều hòa Morita sử dụng loại gel y tế đặc biệt thấp hơn nhiệt độ môi trường, do vậy chỉ cần kết hợp đệm mát và quạt điện là có thể giúp bạn cảm giác mát mẻ, thoải mái và có một giấc ngủ ngon mà không cần dùng điều hòa trong suốt cả mùa hè nắng nóng.
  Đặc biệt: đệm mát điều hòa Morita phù hợp với những người nhạy cảm với điều hòa, hoặc không phù hợp với quạt hơi nước, hoặc những người dễ bị lạnh nhanh, hoặc những người không có nhiều khả năng với việc chi trả số tiền lớn cho điện sử dụng thiết bị điện làm mát. Hãy trải nghiệm sản phẩm đệm nướcmát morita và thấy được sự khác biệt


  Công ty TNHH Morita Việt Nam

  • Địa chỉ: 113 Vĩnh Hồ - Q Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 6276 6165
  • Hotline: 096.666.1216 - 098.999.3555
  • Website: www.morita.vn


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO