Bạn nghĩ cặp mắt 2 mí của mình là đẹp thế nhưng chưa phải là chuẩn đâu nhé. Vậy khiến sao để có đôi mắt đẹp đúng chuẩn? bài viết dưới nhiêu đây sẽ giải đáp cho bạn có phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc.
Đôi mắt đẹp đúng chuẩn là như thế nào?


Theo những bác sĩ và chuyên gia làm đẹp sở hữu tiếng tại Hàn Quốc thì cặp mắt đẹp đúng chuẩn phải hội tụ những nguyên tố sau:


Độ dài của cặp mắt có tương thích và cân với chiều dài khoảng cách thức giữa hai mắt, độ dài này nằm từ từ 30mm-34mm.


Phần góc bên trong của mắt và hai bên mũi phỉa cùng nằm trên một tuyến phố thẳng.


Phần góc ngoài của mắt và phía tương ứng của mũi phải nằm trên 1 tuyến đường chéo.


Và những góc phía ngoài của mắt thì cần phải tương hợp có nhau.


Nhưng sở hữu một nghịch lý là chẳng phải người nào sinh ra cũng với cho mình một vài mắt đúng chuẩn. Cũng không phải do vậy mà các bạn chưa có đôi mắt đúng chuẩn quá lo âu, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời để khiến gần như phụ nữ đều với cho mình cặp mắt đẹp đúng chuẩn


Điểm cộng của cắt mí mắt Hàn Quốc


Không chỉ tạo cho bạn cặp mắt 2 mí lớn tròn đẹp bỗng nhiên mà còn giúp bạn loại bỏ đi phần da bị chùng, nâng cao cung mày khiến đôi mắt trở nên kết hợp và trẻ trung hơn.


Mí mắt của bạn sẽ được cải thiện, hoàn toàn không còn hiện trạng sụp mí giúp cải thiện đáng đề cập tầm nhìn cho mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn cặp mắt đẹp đúng chuẩn vĩnh viễn.


Thẩm mỹ viện Lilia, kiêu hãnh là địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp, đem lại cho bạn kết quả đẹp thiên nhiên,không gây đớn, ko để lại sẹo.