Dạy massage toàn thân tại nhà cho các mẹ các chị giữ gìn hạnh phúc gia đình !!!!!!

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, các chị em !!!
  Em là Thu sinh viên năm 3 đã từng làm ở thẩm mỹ viện nhưng do thời gian học bận rộn nên em nhận dạy thêm massage toàn thân tại nhà cho các chị em nào có nhu cầu. Giờ giấc thỏa thuận.
  Em chỉ dạy lớp từ 2 3 người trở lên do đặc tính của môn học này phải có người thực hành ngay để dễ nhớ bài. Các chị sẽ thực hành ngay trên người của bạn mình, Em sẽ hướng dẫn, chỉnh sửa. HIệu quả hơn rất nhiều so với chỉ học lý thuyết. Giáo trình học mỗi ngày em sẽ in ra và đem tới phát cho các chị theo từng bài học. Giúp các chị có thể ôn và lấy ra xem mỗi lúc ...quên bài....hihih
  Mỗi khóa học gồm các bài học:
  1-mát-xa chăm sóc da mặt chống nhăn, lão hóa
  2-cách đắp mặt nạ cho các loại da mặt
  3- mát-xa đầu - vai - cổ
  4- ấn huyệt trẻ hóa da mặt
  5- matxa bụng - eo - lườn giúp săn chắc, tan mỡ bụng
  6- matxa - ấn huyệt lưng ( cơ bản và nâng cao )
  7- matxa chân giúp giảm đau nhức, giãn tĩnh mạch
  8- matxa ấn huyệt bàn chân - các bài thuốc ngâm chân thư giãn hiệu quả
  9- Dạy theo yêu cầu của các mẹ thích học jì dạy đó : trang điểm cá nhân ( tất nhiên là những phần cơ bản giúp các chị tỏa sáng khi đi làm, đi tiệc chứ kô chuyên sâu như ở trung tâm dạy chuyên nghiệp nhé ) , chăm sóc tóc, làm các loại mặt nạ từ thiên nhiên chăm sóc mắt, môi, dưỡng trắng mịn toàn thân, đắp tảo nóng săn mỡ bụng, đắp bột săn ngực v..v..vv
  Dụng cụ gồm tinh dầu matxa mặt, tinh dầu matxa body, nguyên liệu làm các loại mặt nạ, mỹ phẩm các loại trong quá trình học các chị có thể tự chuẩn bị, nếu khó tìm em có thể mua dùm các chị với giá thị trường.
  Đặc biệt : không giới hạn số buổi học, em sẽ dạy đến khi nào các chị làm vững thì thôi. Thường thì từ 12 - 15 16 buổi / 1khóa. Mỗi buổi từ 1h30 - 2tiếng. Giờ giấc linh động theo thỏa thận của 2bên. Em sẽ cố gắng tạo không khí vui vẻ nhất có thể để tạo hứng thú cho buổi học mong các chị đừng khắt khe với em.
  Kết thúc khóa học các chị có thể tự chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chị nào có con gái có thể 2 mẹ con cùng học để làm cho nhau. Thay vì các chị bỏ 100- 150k ra cho mỗi lần đi matxa tại TMV ( 15buổi = 150x 15= 3triệuu ) thì bây giờ các chị có thể vừa được matxa, làm đẹp vừa được học để matxa cho người khác với mức gía rẻ hơn rất nhiều. Học phí : 1triệu / 1người / học đến khi nào chán thì thôi( học càng đông học phí càng rẻ )
  Thu : sđt 0996603514
  Y!H: love_in_heart_3500@yahoo.com
  Đ/c : Đường Hồng Lĩnh. p15 . q10 ( Ưu tiên các chị gần nhà )

  Các chị có nhu cầu cứ liên hệ với em, hôm đầu tiên em sẽ đến làm quen và phổ biến rõ hơn mọi thứ mà các chị thắc mắc. Nếu ok học em sẽ matxa thử cho các chị thấy rõ hiệu quả của việc matxa toàn thân.
  Cám ơn đã dành thời gian đọc !!!!

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chị em nào rảnh rỗi ủng hộ mìhh nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO