Lâu không nhắc đến dầu Bio Oil trị sẹo, rạn da. Các chế quên em nó chưa ạBiểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart
- Sản phẩm có thể dùng được cho mặt hoặc toàn thân, đặc biệt hiệu quả cho việc làm mờ các vết rạn da, sẹo, làm mịn các vết sần sùi trên da, da bị lão hóa và da bị khô, ngứa và mốc.
CHÚ Ý: hiện nay trên thị trường có lưu hành hàng Bio-oil GIẢ. Giá rất RẺ. Với giá này thì còn thấp hơn cả giá mua vào (chưa kể tiền ship về VN). Đặcbiệt ở Nigeria hàng giả rất nhiều.
Mọi người có thể check giá bán lẻ tại Úc:
1/ Loại 125ml:
http://www.chemistwarehouse.com.au/product.asp

2/ Loại 200ml:
http://www.chemistwarehouse.com.au/product.asp

Nếu người dùng quen sẽ phân biệt được mùi. Còn vỏ hộp rất khó phân biệt. Nên mua từ nguồn nào uy tín là cách tránh hàng giả tốt nhất. Mọi người có thể xem thêm các trang forum nước ngoài cũng nói về loại hàng giả này:
http://graphic.com.gh/…/34612-fda-alerts-public-to-fake-bio…
http://babyandbump.momtastic.com/.../251693-really-cheap...
http://www.thestudentroom.co.uk/showthread.php?t=1141420
http://www.thatigbochick.com/2013/04/bio-oil.html

"There are loads of "fake" bio-oil in the market, so buying the original with NAFDAC number from the right outlets is important. "
Hàng về rất nhiều tại shop ạ, giá lại siêu yêu, call em để dc giá tốt nhất ạ. Nói luôn là bên em chỉ bán hàng chuẩn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có bill đàng hoàng nên ce yên tâm ạ (>.<)
Call : 0902 256 488 ( Ms. Trang )