Dầu tràm nguyên chất- đun nấu tại làng nghề danh tiếng ở Lộc Thủy- Phú Lôc-Huế. Đảm bảo chất lượng, uy tín

  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu tràm, nhiều cơ sở sản xuất dầu tràm. Các mẹ xem tivi hoặc đọc báo thuòng xuyên có nghe thông tin việc nhiều nguòi làm giả dầu tràm bán.Loại dầu tràm này thường có thành phần chính là cây chổi, nên còn gọi là dầu chổi. Với loại dầu này sẽ được bán theo hai dạng: thứ nhất dầu chổi nguyên chất có màu vàng đậm, loại thứ hai dầu chổi pha với dầu tràm loại hai , ba cho ra màu vang nhạt nhat. Thực ra dầu này khi sử dụng không hại gì cho da và sức khỏe, nhưng về lâu dài cũng không tốt ạ. Ông bà ta vẫn khuyên dùng dầu tràm cho mẹ và bé thì tôtt hơn.
  Bản thân em quen dùng dầu , trước đó chỉ quen dùng dầu xanh của US.. nHƯNG KHI SINH EM BE THÌ CHUYỂN QUA DÙNG DẦU TRÀM, RÙI NGHIỆN LUÔN. Nhà em bây giờ từ em, con trai em , ba mẹ em đều dùng. Vừa rồi ông anh o Gia lai ra cũng thích luôn, mua một đống về làm quà biếu đấy a. Dì em ở sg và Gia Lai cũng thích dầu tràm mà em đang sử dụng lắm. Cứ khen thơm chứ không như loại mua o chợ và các quầy hàng vẫn bán a.
  Nói dài dòng vây thui chứ em biết các mẹ ai cũng biết giá trị của dầu tràm rồi.Nhưng làm thế nào để mua được chai dầu tràm nguyên chất, không pha chế( pha vơi dầu chổi la còn nhẹ đấy các mẹ a. em được biết người ta còn pha thêm dung dịch khác vào lẫn để kiếm lời nữa kia.), thật không đơn giản. Siêu thị bán đầy ra đấy nhưng giá đắt quá, mùi lại quá nặng , bôi vào chỉ có cháy rát da, loại ấy dùng làm spa là tốt nhất a. em bé và các mẹ mới lót ổ mà dùng nó thì không tốt đâu a.
  Nhều khách đến nghỉ lại ở resort mà ox em làm việc, cứ khen mãi dầu tràm của Huế, cũng nhờ em mua về dùng nữa cơ ma.
  Chính vì nhiều lẽ như thế, mà em mạo muội, mày mò mở topic này, nhằm giới thiệu với các mẹ loại dầu tràm tốt , chất lượng mà giá cả lại phải chăng.
  Em xin đảm bảo nguồn hang , vì em lấy tại lò của bà chị họ của em. Nhà mấy đời làm nghề nấu dầu tràm a. Em dám chắc là chưa hẳn ở làng nghề , đến mua dầu ngay tại lò mà đã nguyên chất đâu a. để kiếm lời người ta bán loại đã pha chế là chủ yếu a. Dân địa phương không rành còn bị nhầm huống gì khách .Nhưng hàng của nhà em thì yên tâm, em không nói điêu đâu ạ.
  Cụ thể dầu tràm nhà em như sau: được đựng trong chai thủy tinh - chai rượu WALL STREET ẤY A. Chai này mấy ml thì em ko nhớ nưa. Nhưng em dùng cả nhà , ngày nào cũng có nguòi dùng phải một năm. Ai dùng ít thì hai năm la thường
  Em chỉ bán một loại duy nhất, không co hàng pha chế đâu a. duy nhât một loại một giá : 150k .
  Mong được các mẹ ủng hộ. Nhận ship toàn quôc. Mẹ nào càn biêt thêm thông tin có thể pm vào inbox hoạc nt cho em. sdt: 01657674179- em sinh năm 83 ạ Em có tài khoản Agribank và Viettinbank a

  Chỉnh sửa lần cuối bởi caphes; 07/10/2012 vào lúc 02:15 PM.
  iframe: approve:
  • 1,675 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up hộ c, e đang thik dầu tràm lắm, cơ mà e cũng chuẩn bị để có em bé, khi nào sanh sẽ ủng hộ c, chúc c đắt hàng

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  thank em! Có dip em cứ dùng sẽ rất thích

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Lâu nay bận việc nên mình bỏ bê topic, bấy giờ mới có thời gian vàO. Chả là có một mẹ ở SG mở hàng đầu năm cho em mà rất dễ thương nên em cũng thêm hào hứng để chăm sóc topic, những mong cùng chia sẻ các chị các mẹ chăm con tốt. E dạo một vòng thấy nhiều mẹ bán dầu tràm quá, nên chắc hẳn các mẹ cũng rất lúng lúng khi chọn mua sản phẩm.
  Chính vì vậy e xin bật mí cách chọn đúng dầu tràm nguyên chất: vì Dầu tràm nguyên chất hiện nay tương đối hiếm và đắt.
  - Loại tốt có thể dùng và cất trên 1 năm, lúc mới mở ra dùng có mùi hơi hắc nhưng càng lâu càng thơm.
  -Chai dầu màu vàng rất nhẹ, trong, không đóng cặn. Khi dùng không bị nhờn rít như loại sản xuât hàng loạt .
  Và dầu tràm nhà em là do người nhà chế biến thủ công, chiết xuất hoàn toàn không pha chế. Hàng luôn đảm bảo mới vì có khách đặt em mới lấy chứ không trữ hàng ạ.
  Chuẩn bị vào mua hè nắng nóng, thời tiết rất khó chịu, thiết nghĩ các mẹ, các chị có thể sử dùng dầu tràm như một người " vệ sĩ" tuyệt vời ạ
  * Giá mới là : 175ml giá 170 k, chua gồm ship( em thấy có chị bán 100ml mà 250k đó ạ)
  Rất mong được các mẹ ủng hộ- SDT của e : 0945250230

  Chỉnh sửa lần cuối bởi caphes; 14/03/2013 vào lúc 10:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO