Dầu gội đầu khô KLORANE xuất xứ từ Pháp. Chiết suất yến mạch khô , tinh bột gạo và tinh bột ngô.


Có công dụng làm sạch tóc trong vòng 2' mà vẫn sạch bụi không cần gội đầu. Dầu gội dạng xịt. Chỉ cần xịt trực tiếp vào chân tóc. Lập tức bụi bẩn sẽ bị loại bỏ, hút hết chất bẩn làm cho chân tóc k bết dính, tạo độ phồng ngay lập tức k cần sấy gội.Thích hợp cho phụ nữ sau khi sinh.


Dành cho những người ít gội đầu hoặc da đầu nhiều chất nhờn, di chuyển nhiều với mũ bảo hiểm.Rất thuân tiện mang theo đi chơi giúp loại bỏ bụi bẩn, khói thuốc lá và có 1 mái tóc phồg và bồng bềnh bất cứ lúc nào ( đặc biệt với mái tóc mỏng)
K hoá chất, dùng được cả cho phụ nữ có thai.


Rất thích hợp vào mùa hè với những ai có da đầu mồ hôi dầu nhé. Mang theo khi đi du lịch hoặc đi chơi để có thể thay đổi mái tóc bết dính hay có mùi khó chịu của bạn. Thích hợp cho những cô nàng tiệc tùng hoặc sở hữu những mái tóc k dày.
Dùng được cả nam và nữ.


Đây là 1 hãng rất nổi tiếng bên Pháp kèm cả sữa tắm, dầu gội. Mình đã check qua rất nhiều loại và mùi khác nhau. Các bạn có thể check hãng hoặc các sd trên Youtube hoặc Google để biết chất lượng của hãng. Dầu gội khô Klorane giá cả vừa phải, mùi thơm dễ chịu và thuận tiện khi mang theo. Rât thích hợp vs những người bận rộn và những cô nàng tiệc tùng.


Có 2 loại dầu gội khô – dầu gội đầu với sữa yến mạch và dầu gội với chiết xuất từ cây tầm ma.
-Dầu gội khô với yến mạch có chứa tinh chất ngô và gạo. Nó được sử dụng để loại bỏ sự dư thừa bã nhờn. Đặc biệt, nếu bạn đã ở trong một môi trường nhiều khói thuốc, tác dụng của dầu gội này có thể loại bỏ mùi thuốc lá trên mái tóc của bạn. Dầu gội khô này để lại một mùi thơm nhẹ tươi và ngọt ngào, không làm tóc bạn qua khô, vì vậy bạn có thể loại bỏ nỗi sợ hãi của bạn về gàu.


Mình đang sử dụng và thấy rất thần kì mà chưa có fb nào bán. Hàng có sẵn. Mng liên hệ theo sđt để mua hàng nhé :


350k/lọ. Sđt: 016789.79.456 - 0912882555