Dầu gội bưởi có khả năng kháng khuẩn, kích thích tóc trở nên mềm mượt, phục hồi lượng tóc hư tổn, trị rụng tóc hiệu quả.
Sử dụng dầu gội bưởi không chỉ mang lại hiệu quả tốt để kích thích tóc mọc mà còn giảm chi phí chăm sóc tóc, có thể làm ngay tại nhà.

Hỗ trợ rụng tóc hiệu quả
Bưởi là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên (phần vỏ xanh với những nốt nhỏ li ti chứa nhiều tinh dầu) có chứa hàm lượng pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, đường ramoza, vitamin A và C rất cao có tác dụng sát khuẩn diệt nấm da đầu.
Massage dầu gội bưởi trên da đầu sẽ kích thích lưu thông máu và thẩm thấu các chất dinh dưỡng giúp nuôi tóc khỏe mạnh từ gốc lên ngọn. Đây cũng chính là nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc, kích thích tóc mọc lại nhanh từ những vùng bị rụng đồng thời nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hạn chế tối đa vấn đề rụng tóc.

Ủ tóc bằng cách sử dụng dầu xả Bưởi sẽ giúp tóc phục hồi hư tổn nhanh chóng đồng thời hỗ trợ rụng tóc hiệu quả.
Đối với tóc rụng nhiều: Bạn phải giữ da đầu, chân tóc thông thoáng. Gộingày 1 lần vào buổi sáng không nên gội đầu quá nhiều sẽ làm tóc yếu, dễ gãy rụng.
Tránh môi trường nhiều mồ hôi, nóng bức sẽ khiến da đầu nảy sinh gàu và nấm mốc (nguyên nhân của việc tóc bị rụng nhiều dẫn đến hói).
Đối với người bị nấm da đầu,cần đi gội 2 lần mỗi ngày
Trong sinh hoạt tắm rửa, cách hỗ trợ vấn đề rụng tóc hiệu quả nhất là chọn loại dầu gội ít hoặc không chứa bọt. Dầu xả cũng nên hạn chế. Gộiđầu chiết xuất từ bưởi sẽ giúp bạn có mái tóc dày khoẻ bóng mượt.