Dầu gội thiên nhiên - BRITISH M Ethic ShampooSản phẩm chuyên về hỗ trợ điều trị tình trạng gàu, bã nhờn, nấm, chẻ ngọn, gãy rụng của tóc và da đầu. Chiết xuất từ 10 thảo dược thiên nhiên như sơn trà Nhật Bản, bạc hà, trà xanh, rễ cây hà thủ ô, diếp cá, thanh cao chỉ,… BRITISH M Ethic Shampoo làm sạch dầu thừa và vi khuẩn tích tụ trên da đầu, đồng thời kích thích lưu thông mao mạch dưới da, cho nang tóc phát triển khỏe mạnh hơn. Sản phẩm không chứa silicone hay dầu khoáng làm hư hại tóc, không paraben hay chất tạo màu tổng hợp, vì vậy lành tính với người dùng về lâu dài.
Ngoài ra, BRITISH M Ethic Shampoo không sử dụng bất cứ thành phần động vật nào trong sản phẩm, được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và nhân văn.Tuy nhiên, nếu bạn có chất tóc và da đầu nhạy cảm, hay thường xuyên vuốt tóc bằng các sản phẩm như gôm, xịt, sáp, mousse,… thì nên chịu khó lựa chọn dòng dầu gội lành tính và nhiều dưỡng như BRITISH M Ethic Shampoo.Mái tóc sẽ được chăm sóc toàn diện chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, nhanh chóng trả lại vẻ đẹp khỏe mạnh và óng ả như ban đầu.
Mái tóc sẽ được chăm sóc toàn diện chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, nhanh chóng trả lại vẻ đẹp khỏe mạnh và óng ả như ban đầu.
Dầu gội thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc BRITISH M Ethic Shampoo chiết xuất từ 10 thảo dược thiên nhiên, trong đó có Thành phần từ sơn trà Nhật Bản, lá trà xanh, thanh cao chỉ, keo lá me và Aloe Ferox làm sạch sâu và làm dịu da đầu, ngăn ngừa nang tóc tiết nhờn, cân bằng bã nhờn giúp da đầu luôn khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị các triệu chứng về tóc và da đầu như chẻ ngọn, gãy rụng, nấm, gàu, da đầu bết dầu,… Các hoạt chất từ diếp cá, tía tô, bạc hà và lá móng giúp tóc đen bóng, kích thích tóc mọc dài, kháng khuẩn và chống oxy hóa cực mạnh, giúp tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.
Sử dụng dầu gội trà xanh BRITISH M hàng ngày sẽ giúp thải độc cho tóc và da đầu hiệu quả, được các chuyên gia Hàn Quốc khuyên dùng.Dầu gội không chứa silicone, dầu khoáng, màu nhân tạo, paraben, chất tẩy rửa và các thành phần động vật.
Bước 1: Làm sạch tóc bằng nước và Dầu gội thiên nhiên BRITISH M Ethic ShampooBước 2: Sử dụng đi kèm với dầu xả BRITISH M Ethic Treatment giúp tóc được phục hồi và bảo vệ toàn diện

Hướngdẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có)=> freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
!-----------------------------------------------------------------
Nhắntin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205" Ms Chi"