Bộ Dầu gội Ryoe Hambitmo 400g + 200g (Đặc trị cho tóc bị hư hại nặng và khô)
Với Muundan (điều trị độc đáo của Amore Pacific có chứa thành phần thảo dược như quả óc chó, quả lựu, dầu hoa trà), nó thích hợp đặc trị cho tóc không sáng bóng, tách, khô, mong manh của tóc bị hỏng nặng từ môi trường.
"Ryoe" là hãng dầu gội đầu thảo dược của AmorePacific, xếp hạng số 1 về thị phần của Phương Đông về dầu gội đầu thảo dược.

Dầu gội Ryoe được thực hiện với các thành phần thuốc Hanbang như nhân sâm và trà xanh đã được đun sôi trong 72 giờ, và người sử dụng đã kiểm định ​​cho rằng nó giúp làm dày và thêm khối lượng mỏng, tóc khập khiễng và tăng cường cho chân tóc.
Hanbang trả lời những tai ương của nhiều dân thành thị trẻ bị rụng tóc. Dầu gội nằm giữa vai trò chức năng của dầu gội thuốc thông thường, và sự hấp dẫn tự nhiên của các thương hiệu hữu cơ như Aveda trong khi cũng hứa hẹn tỏa sáng khỏe mạnh như Pantene Pro-V.
"Duy trì da đầu khỏe mạnh là không thể thiếu cho mái tóc khỏe mạnh," Guy, một nhà tạo mẫu tóc tại Kim Chung-kyung salon tóc, nói với tờ The Korea Times. "Nếu bạn không chăm sóc tốt cho da đầu, da chết và bã nhờn giúp lỗ chân lông và tóc của bạn trở nên mỏng và yếu. Trong trường hợp tệ hơn, bạn có thể nhận được các điểm hói vì lỗ chân lông bị che phủ hoàn toàn ", ông nói. Những người có da đầu khô nên xem ra cho da chết trong khi người đứng đầu nhờn nên chú ý đến các chất bã nhờn.Nhưng người ta có thể có một da đầu nhờn và ổ khóa khô, vì vậy trong trường hợp này, Guy khuyên sử dụng dầu gội dành cho tóc dầu và tối thiểu là điều phong phú về chỉ hai đến ba inch của đuôi tóc.