Dầu gội thảo dược, 100% từ thiên nhiên.

  • 88 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 90,000đ
  Số điện thoại: O9O 291 9989
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  ĐI TÌM LÀN TÓC ĐEN CỦA NGÀY XƯA
  Các bà, các mẹ ngày xưa không có điều kiện chăm sóc tóc với dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng, kem ủ… như thời đại ngày nay. Tuy nhiên các bà, các mẹ vẫn sở hữu một mái tóc dài, mượt và đen nhánh mà nhiều người vẫn phải ngưỡng mộ. Bí quyết của các bà, các mẹ là gội đầu với nước gội đầu thảo dược gồm: bồ kết, hương nhu, lá sả, lá nếp, lá bưởi:
  Bồ kết: Quả bồ kết có tác dụng hiệu quả đối với da đầu: nó làm sạch da đầu, giúp tóc khỏe, mềm và đen nhánh.

  Hương nhu: nấu với nước gội đầu có tác dụng làm thông thoáng, lưu thông khí huyết da đầu cộng với mùi thơm dễ chịu mang lại cảm giác sảng khoái.

  Sả: tinh chất của lá sả giúp làm mượt tóc, sảng khoái da dầu, mùi thơm dễ chịu
  Lá bưởi, lá nếp: tạo mùi thơm dễ chịu
  Thời đại ngày nay rất bận rôn, con người muốn hướng đến sự tiện dụng khi dùng các sản phẩm chăm sóc tóc nên không còn mấy người nấu nước gội đầu để gội nữa. Mình xin chia sẻ cách nấu nước gội đầu từ thảo dược mong sao cách làm đẹp tóc của các bà, các mẹ ngày xưa không bị lãng quên:
  B1: Rửa sạch các loại lá trên và cho vào nồi nước đun sôi:

  Rửa sạch các loại lá
  B2: Nướng bồ kết cho thơm sau đó thả vào nồi nước đun sôi trên:

  B3: Sau khi nồi nước lá sôi kĩ, đổ nước lá ra thau, vớt lá ra khỏi thau:

  Bạn có thể xông hơi chậu nước vừa đổ ra sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thư thái đầu óc. Sau đó pha nước vừa độ nóng tiến hành gội đầu và massage da đầu.
  Hỗn hợp nước gội đầu gồm lá sả, lá hương nhu, bồ kết, lá bưởi, lá nếp có tác dụng làm thư thái đầu óc, lưu thông khí huyết da đầu, trị sạch gầu, ngăn ngừa rụng tóc, cho một mái tóc đen nhánh, mềm và có mùi thơm dễ chịu. Đặc biệt khi bạn cảm thấy đau đầu hay cơ thể mệt mỏi gội đầu với nước gội đầu trên sẽ cho cảm giác dễ chịu, giảm bớt đau đầu.
  Nếu bạn không có thời gian làm các bước trên, bạn có thể dùng dầu gội thảo dược 100% thiên nhiên của cơ sở mình. Được cô đặc từ các loại thảo dược như bồ kết , hương nhu, xả, đẳng sâm, hà thủ ô và đặc biệt trong thành phần dầu gôi đầu còn có sự góp mặt của dầu olive, dầu dừa được xà phòng hóa giúp làm sạch và tạo bọt.
  Giữa hàng trăm loại dầu gội đầu với thành phần là các chất tẩy rửa, chất tạo bọt hóa học và chất bảo quản thì đây là sản phẩm dầu gội thiên nhiên an toàn và thân thiện với môi trường.
  Bạn hãy cảm nhận nhé.
  facebook.com/handmadesoapNP
  ĐT: 090 291 9989  iframe: approve:
  • 88 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  sau khi gội đầu nên xả tóc với dấm táo mèo hoặc chanh pha loãng - có tác dụng thu nhỏ lớp biểu bì trên tóc, vân bằng độ PH da đầu, chống gàu hiệu quả.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO