Dầu gội khô Batiste xách tay UK . Made in UK

Giải pháp làm sạch tóc tức thời chỉ mất 5 phút , cực tiện dụng cho các mẹ mới sinh con cần kiêng nước. Hay da đầu dầu nha.

Dầu gội khô có công dụng như dầu gội thường, là làm sạch dầu thừa, để lại phần dầu tự nhiên nhằm nuôi dưỡng tóc. Nó được so sánh như giấy thấm dầu dành cho da mặt. Ngoài công dụng làm sạch, dầu gội khô còn tạo độ phồng nhất định cho tóc, giúp tạo kiểu dễ dàng và giữ nếp lâu hơn.

Cách gội đầu với dầu gội khô tạo độ bồng cho tóc


Ngoài tác dụng giúp mái tóc sạch và hết bóng dầu, dầu gội khô còn có thể là một công cụ hữu hiệu tạo độ bồng, phồng cho chân tóc trong tích tắc.

Cách sử dụng

Hất ngược tóc, xịt dầu gội khô đều khắp tóc rồi lấy tay xoa phần chân tóc. Đây là phương pháp giúp chân tóc trở nên cứng hơn, tạo độ phồng. Ngoài ra, việc xịt từ trong ra ngoài còn giúp tóc trở nên bóng hơn.


trước và sau khi sử dụng dầu gội khô

Đây là lời khuyên mà các chuyên gia trang điểm Hollywood dành cho các chị em, giúp mọi người có thể tận dụng tối đa công dụng của dầu gội khô. Để ưng ý hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng lược tạo rối phần chân tóc. Mái tóc của bạn sẽ sạch sẽ, và bồng bềnh cả ngày.

5 lưu ý khi sử dụng dầu gội khô:


1. Chỉ dùng trên tóc khô, không dùng trên tóc ướt.

2. Với dầu gội khô dạng xịt, nên xịt cách xa da đầu khoảng 30 cm, không xịt trực tiếp lên da đầu.

3. Không gãi hay chải tóc khi dùng dầu gội khô. Hãy dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ để nó thẩm thấu vào da đầu, hút đi dầu thừa.

4. Có thể dùng dầu gội khô cả trước và sau khi tạo kiểu. Trước khi sấy hay tạo kiểu, dầu gội khô sẽ khiến tóc phồng, mượt, dễ vào nếp hơn. Sau khi tạo kiểu, dầu gội khô sẽ lấy đi dầu thừa vừa tiết ra sau quá trình sử dụng các sản phẩm tạo kiểu.

5. Dầu gội khô không được chỉ định sử dụng thay thế cho dầu gội thường. Không nên lạm dụng nó. Sản phẩm này chỉ nên được dùng như biện pháp cấp cứu khi cần thiết.

ib để đặt hàng nhé.
https://www.facebook.com/profile.php?id=100004535864781

với mùi cherry thơm mát dịu nhẹ, giá chỉ 220k 1 lọ 200ml