Dầu gội dược liệu hoàng hậu thiên nhiên

Trị Rụng Tóc – Hói Đầu – Bạc Tóc

Cân Bằng Độ PH Cho Tóc Dầu và Khô Xơ

1.Có phải tóc bạn bị rụng nhiều và khô xơ, sau mỗi lần gội đầu.

2. Có phải sau khi gội tóc con dựng lên trên mái làm bạn mất tự tin, nếp tóc lung tung bắt buộc phải dùng nhiệt nóng để tạo kiểu.

3. Bạn không dám ra đường khi không có Gel hoặc đội mũ sau mỗi lần gội đầu.

4. Cảm giác ái ngại tiếp xúc với mọi người khi mái tóc không đẹp, kéo theo khuôn mặt bị quê, bị ngố, bị giống như khùng, bị đối phương đánh giá sai lệch khi gặp mặt lần đầu.

5. Không vui khi mất đi phong thuỷ tướng mạo, cảm giác ốm yếu không được khoẻ, nhìn mất đi vẻ thẫm mỹ, kết quả là stress.

6. Tóc bạn rất nhiều dầu, dù mùa đông nhưng ngày nào cũng phải gội, bạn lo sợ gội nhiều hại tóc và không biết lựa chọn sản phẩm nào chăm sóc tóc.

7. Khi chuyển sang mùa hanh khô và lạnh, kỹ thuật viên chăm sóc tóc sử dụng nhiều lần hoá chất trong ngày dẫn đến da tay bị khô nứt nẻ, mất tự tin.

8.Nhiều Nàng đã từng đi nối tóc hàng chục triệu 1 lần và kết quả rụng nhiều tóc càng mỏng hơn, gây mụn nấm da đầu.

- Rất may mắn đã gặp được vị cứu tinh cho mái tóc mỏng thưa và yếu với thành phần thảo dược quý hiếm: Linh chi, nhân sâm, bổ sung dưỡng chất ngoài ra tạo giác tử ( bồ kết), vỏ bưởi, hoa bưởi, cỏ ngũ sắc, hương nhu, mần trầu, kết hợp 28 loài hoa của núi rừng,…

HOÀNG HẬU THIÊN NHIÊN đã ban tặng cho mái tóc vẻ đẹp thuần khiết trong lành và giao sứ mệnh cho ĐỒNG CỎ THIÊN Y giúp mọi người trị gàu nấm, giảm rụng tóc, chữa hói đầu và bạc tóc, cân bằng độ ẩm cho tóc dầu, tóc gãy rụng khô xơ, xoá đi nỗi ám ảnh già xấu tự ti, giúp tóc mọc nhiều đanh sợi óng ả như cỏ, loại bỏ tóc xẹp chẻ ngọn, tạo nếp tóc tự nhiên, không chĩa dựng sau mỗi lần gội đầu, túi lọc gội đầu dược liệu HOÀNG HẬU THIÊN NHIÊN mang đến vẻ đẹp trời phú.

Cách sử dụng dược liệu đông y: Túi lọc Hoàng Hậu Thiên Nhiên

* Bước 1: lấy 0,5-1 lít nước ở vòi hoa sen, ngâm túi lọc khoảng 5 - 10 phút để các dược liệu ngấm vào

* Bước 2: Vắt túi lọc liên tục cho ra hết chiết xuất tinh dầu ngấm vào nước
* Bước 3: Pha nước lạnh cho ấm đủ để gội + thêm một trái chanh bổ đôi vắt hết nước cốt hoà lẫn ( lưu ý với da đầu bị bết hãy pha với nước lạnh để gội, tránh gội bằng nước nóng, nước ấm)

* Bước 4: Sau đó massage da đầu cho đến khi cảm thấy sạch thì thôi, nên ủ và gội thời gian đủ 20 phút là tốt nhất.

* Bước 5: Xả lại với nước sạch.

* Bước 6: Người tóc dầu gội hàng ngày ( vì là sản phẩm thiên nhiên nên không ảnh hưởng ), những người tóc thường hoặc khô xơ trung bình từ 2 - 3 ngày gội 1 lần.

* Lưu ý: Khi tóc ướt không nên chải đầu, dùng máy sấy chế độ ấm trong 2 phút sau đó sấy hoàn toàn bằng chế độ mát. Tóc khô mới dùng lược chải.

Liên hệ: 097.682.3751 * 09756.19966
Bài viết tương tự: