Dầu gió xanh con ó 2 nắp hàng xách tay Mỹ.

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 85,000đ
  Số điện thoại: O933O559O1
  Địa chỉ: giao hàng trong TPHCM và các tỉnh lân cận
  Tình Trạng: Còn hàng

  Website : www.shopdau.com


  Dầu xanh Con Ó được sản xuất tại Singapore, bởi công ty Borden, công ty chuyên sản xuất dược phẩm nổi tiếng. Vào những năm 1960, khi lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm Dầu xanh Con Ó vào thị trường Việt Nam, Borden đã vô cùng bất ngờ với sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng tại đây. Và không chỉ dừng lại ở sự đón nhận trong thời gian đầu, Dầu xanh còn trở thành một món quà cao cấp mà mọi người tặng cho nhau vào những dịp đặc biệt.


  Chuyên phân phối sỉ và lẻ dầu gió xanh con ó EAGLE BRAND MỸ (có tem nguồn gốc rõ ràng). Hàng độc quyền chỉ có tại Mỹ và xách tay về Việt Nam. Đây là loại dầu gió 2 nắp chất lượng hơn loại 1 nắp rất nhiều, vì loại 1 nắp bán tràn lan trên thị trường với giá khá rẻ mà không chất lượng; Hàng vửa khưi ra dùng nếu không đạt chất lượng có thể gửi trả lại hàng và mình hoàn tiền lại (với điều kiện vẫn còn tem trên hộp).

  Giảm nhanh các triệu chứng nhức đầu, đau lưng, thấp khớp, bong gân, thấp khóp , những vết chích do côn trùng gây ra , nhiễm lạnh – Một sản phẩm cần thiết của hầu hết của mọi gia đình.

  - Dầu gió xanh được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, hương thơm lâu dể chịu, độ nóng êm dịu kéo dài không gắt, tạo cảm giác dễ chịu.

  Cam kết giá bán lẻ rẻ nhất thị trường hiện nay.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi robindan; 20/10/2015 vào lúc 03:27 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO