Shop mình giữ uy tín có gì nói đó nên các bạn yên tâm về chất lượng. Các bạn trên này biết shop mình quá rồi, giá cả và chất lượng khỏi phải nói.

Dầu dừa thì các bạn chỉ cần google là ra công dụng của nó rồi, mình không nói thêm nữa.
Vì mình làm dầu dừa cho chị mình xài ( vì chị mình đang có em bé, nên xài cho đỡ bị rạn da) mà mình xài thấy có tác dụng là dài mi và trị rụng tóc ( chính mình đã thử rồi) thấy nó quá hiệu quả nên up cho dân tình thấy.
Trị rụng tóc thì kiên trì 1 chút mới thấy hiệu quả chứ đừng thấy vậy mà các bạn nản vì mình cũng nản mấy lần rùi nhưng làm theo thật kĩ các bước ngta chỉ mình mới thấy hiệu quả thật.
Còn làm dài mi thì khỏi nói trong 10 ngày là thấy khác biệt rùi.


Hình mình sẽ đăng trong vài ngày tới vì phải chụp sao cho các b thấy hiệu quả từ dầu dừa.

Hủ thủy tinh này có thể đựng được 100ml nhưng mình sợ giao các bạn bị đổ nên mình chỉ đong 90ml/hủ ( dầu đầy đến cổ chai)Mình nhầm ml nhé, 90ml chứ k phải 70ml như lúc đầu mình nói,nếu k tin ở nhà các b có cái cân thì cứ trừ ra là mình bán đúng chứ k thiếu nhé, 10gr=10ml
Mình mua dừa già ngoài chợ, về vắt rùi đun bằng gas nên rất hao, cái giá này mình bán là do mình lời ít, mình không tính công mình làm ra vì mình vừa bán, gia đình mình vừa xài nữa, nên giá sẽ rẻ 1 chút. Hai chị em mình xài hao lắm vừa xài mà còn uống nữa nên luôn có dầu mới.

Còn về chất lượng mình làm đúng như các quy trình trên, nếu để tủ lạnh thì nó đông thành đá nhưng để ngoài chừng 3-4 tiếng nó thành dầu dừa như thường. Còn về màu thì nhiều bạn hỏi mình sao màu nó nhạt, màu vàng không đậm. Cái này là do độ lửa mình để lớn hay nhỏ chứ chất lượng thì như nhau. Mình sợ để lửa lớn nó sẽ có màu vàng đậm nhưng dầu dừa sẽ bị biến mùi thành khét nên mình k mạo hiểm đâu ^^

Dầu dừa ép nguội ngoài thị trường bán nó không thơm, không có nhiều vitamin như dầu mình nấu thủ công ở nhà mà mình không yên tâm xài ba cái hàng công nghiệp. Mà màu nó trong vắt chứ không có màu vàng do lửa nấu nữa.

Mỹ phẩm mình cũng cạch 3 năm nay rùi, vì cái gì cũng hóa chất hết. Nên mình bán những thứ mình xài nên các bạn khỏi lo về chất lượng.

Mình nói hơi nhiều nhưng nói vậy để chi tiết hơn về dầu dừa mình nấu thủ công.
Hình mình sẽ up trong vài ngày tới.

Thời gian bán hàng là sau 15g chiều. Địa chỉ là 162/18 Bùi Thị Xuân, Quận 1.
Mọi thắc mắc hay hay cần tư vấn cứ liên hệ mình.
Dt 0909.799.264 Yh: Fragrance_Seduction@yahoo.comMua trên 2hũ mình mới freeship nhé, chứ 1hủ mình k có lời mà bắt mình giao thì tội nghiệp mình lắm
Freeship khách lẻ những địa điểm sau: Trường THPT Bùi Thị Xuân, Lê Hồng Phong, Coopmart Cống Quỳnh, Nhà thờ Huyện Sĩ, v.v xung quanh đường Bùi Thị Xuân là được ah.
Freeship với hóa đơn trên 300.000 (Sẽ thỏa thuận địa điểm nếu quá xa)
Vì mình không freeship cho các bạn chỉ xem hàng , bạn nào muốn xem hàng thì đến nhà mình thuận sẽ tiện hơn.