Bạn muốn có một làn da, một mái tóc, một hàng lông mi dài cong vút quyến rũ … mà không có thời gian để đi spa chăm sóc, nay đã có một sản phẩm từ thiên nhiên có thể giúp bạn có một làn da mịn màng, trắng sáng, mềm mại; một mái tóc bóng mượt và chắc khỏe, một hàng mi dài… đó là sản phẩm dầu dừa nguyên chất 100% được chế biến từ cùi dừa già Bến Tre.

Sản phẩm đảm bảo 100% nguyên chất, sạch không pha hóa chất. Sản phẩm do chính mình làm từ công đoạn tách cùi dừa già từ vỏ dừa, nạo sạch lớp vỏ nâu bên ngoài, rửa sạch sẽ, nạo dừa, vắt nước cốt, đun để tách lấy tinh dầu dừa. Do chính tay mình làm, không nhập từ các cửa hàng khác nên mình có thể cam kết dầu dừa đảm bảo chất lượng, thơm, nguyên chất. Mình luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nếu khi các bạn mua sản phẩm cảm thấy không hài lòng về sản phẩm có thể trả hàng lại. Sản phẩm mình làm hàng ngày nên luôn luôn giao hàng cho các bạn là hàng mới.
Hiện nay có một số cửa hàng kinh doanh dầu dừa vì mong muốn có lợi nhuận cao, họ đã pha lẫn dầu dừa với hóa chất để giảm giá thành sản phẩm, tăng doanh thu kinh doanh. Nếu khi các bạn mua phải dầu dừa đó sẽ không có tác dụng tốt cho da, cho tóc mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Vì vậy các bạn hãy lựa chọn cẩn thận
Khi mua sản phẩm để tiện cho việc sử dụng mình sẽ tặng kèm các bạn hướng dẫn sử dụng của và công dụng dầu dừa và miễn phí ship nội thành Hà Nội. Đối với các khu vực khác mình miễn phí ship với hóa đơn từ 300.000đ trở nên.
CÁC BẠN HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN THÔNG THÁI ĐỂ LÀM ĐẸP VÀ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CHO MÌNH
Giá dầu dừa nguyên chất
90.000đ/1 lọ 100ml
130.000đ/1 lọ 150ml
170.000đ/1 lọ 200ml
Liên hệ: Hiền 0934393737. Mình ở Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
https://www.facebook.com/pages/D%E1%...4119579?ref=hl