DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT - 100% NẤU

THỦ CÔNG TẠI NHÀ.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, KHÔNG PHA

TẠP -
CHỈ 70.000 đ/ CHAI XỊT 100ml

Tham khảo thêm sản phẩm và cách làm đẹp với dầu dừa

tại page www.facebook.com/khoedephomemade


Hi cả nhà!! Như mọi người đã biết, dầu dừa có rất rất nhiều tác dụng tốt cho sắc đẹp, da, tóc và thậm chí là sức khỏe của chúng ta. Vì thế dầu dừa đã trở nên khá quen thuộc và gần như không thể thiếu trong từ điển làm đẹp của chị em phụ nữ. Hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều loại dầu dừa, giá cả đa dạng, từ "bình dân" cho đến hàng "cao cấp" cũng có, nhưng đáng ngại nhất là có những nơi bán giá "trên trời" nhưng chất lượng thì không khác mấy so với hàng bình dân, lý do là họ lấy "hàng" ở cùng một nguồn rồi nâng giá lên cao tạo tâm lý sản phẩm cao cấp... Chính vì vậy, một phần làm chị em chúng ta bị bối rối do không biết đâu là hàng thật đảm bảo chất lượng?!

Vì vậy, Khỏe & Đẹp Homemade ra đời nhằm giúp chị em chúng ta - những người yêu cái đẹp và thích làm đẹp - có cơ hội sở hữu dầu dừa nguyên chất (nhưng không có thời gian tự làm hoặc làm không thành công), vừa tốt cho sắc đẹp vừa tốt cho sức khỏe nhé!
Dầu dừa mình bán đảm bảo nguyên chất 100% không pha trộn hóa chất hay bất kỳ loại dầu nào khác, do tự tay mẹ mình nấu ở nhà, có kinh nghiệm chục năm trong nghề rồi ấy ạ (mẹ mình vẫn thường nấu để sử dụng trong nhà, nay mới mở rông ra kinh doanh). Dầu dừa mình bán màu sắc vàng óng ánh, thơm lừng mùi kẹo dừa, và đặc biệt CÓ THỂ UỐNG ĐƯỢC nhé mọi người (bạn nào có tìm hiểu sẽ biết DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT mới có thể uống được và không bị gắt cổ), đảm bảo đáng giá từng đồng tiền bát gạo lun ạ.

Giá dầu dừa mình bán cực kỳ hợp lý nhưng khẳng định chất lượng hàng đầu, nên các nàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng, có thể ăn, uống (trị bệnh) hay làm đẹp đều an toàn nhé!

Ghé thăm page www.facebook.com/khoedephomemade để

xem thêm nhiều hình ảnh sản phẩm và tham khảo các

công dụng cũng như cách làm đẹp với dầu dừa nguyên

chất nhé!


Hiện tại bên mình có các loại:
- Chai 100 ml (dạng xịt phun sương): 70,000 đ
- Chai 150 ml (dạng vòi xịt): 100,000 đ
- Chai 250 ml (dạng vòi xịt): 160,000 đ
- Dầu dừa nguyên chất dưỡng mi 7ml (mascara): 30,000 đ
- Dầu dừa nguyên chất dưỡng môi 7ml (lip): 30,000 đ


Liên hệ mua hàng: Hotline 0937 636 403 (viber, zalo, skype) / 0949 83 77 81

(Ms. Ngọc)
hoặc truy cập trang www.facebook.com/khoedephomemade -->

bấm nút "Mua ngay" để được giao hàng miễn phí và nhanh chóng.


Rất mong được mọi người ủng hộ ạ!