Dầu dừa homemade nấu tại nhà - 100% love

  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các chị

  Đây là lần đầu tiên em đăng tin rao vặt về SP của mình: Dầu dừa homemade. Đây là dầu dừa do chính tay em nấu ở nhà, hầu hết là khi có nhiều KH order em sẽ nấu 1 lần luôn để KH luôn được dùng dầu mới ra lò (Thời gian cho nó tự lắng để trong và đẹp hơn là 1 tuần); còn nếu KH đặt lẻ thì đành dùng dầu hiện còn lại từ mẻ nấu trước (thường cũng không quá 1- 2 tháng) nhưng chất lượng vẫn rất tuyệt Em nấu bán thì cũng như cho chính mình, người thân mình dùng nên em không nấu bằng lò than (khó kiểm soát lửa, nhất là nếu nấu bằng than tổ ong thì độc hại) mà nấu bằng bếp gaz hơi hao nhưng an tâm.

  [IMG][/IMG]

  Hiện nay thì công dụng của dầu dừa có rất nhiều trên mạng, và nó có rất rất nhiều tác dụng. Em cũng đi làm bình thường, tự làm dầu dừa cho mình để dùng, xong làm bán cho những người xung quanh luôn (vì thiệt sự là nhiều chỗ bán quá mà không dám chắc 100% nguyên chất). Nếu các chị có nhu cầu làm đẹp với nguyên liệu thiên nhiên cho an toàn thì có thêm 1 nguồn cung cấp để tham khảo. Thật sự đây là 1 cách làm đẹp hiệu quả mà cũng vô cùng an toàn nữa (không có hóa chất).  Thông tin tham khảo về SP của em, các chị xem qua nhé:

  [IMG][/IMG]

  - 50ml: 45k
  - 100ml: 80k
  - 250ml: 190k.

  (Hiện em đang có ruộng đậu ở dưới quê, cũng định sẽ bán đậu xanh an toàn => để măm và làm đẹp luôn. Không biết có chị nào thích không nhỉ ^^ riêng em thì e thích tắm bằng bột đậu lắm, rất mát và mượt nên cũng định bán luôn, vì thời buổi bây giờ đi đâu cũng đầy hóa chất nên hay có suy nghĩ trở về thiên nhiên )

  Cám ơn các chị đã xem thông tin


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hamzuizui; 14/07/2014 vào lúc 05:19 PM.
  Đời là bể khổ :Worried:
  ........
  ........
  Qua hết bể khổ... là qua đời :Angel::Angel:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Dầu dừa 100% love - như được nấu ngay tại bếp nhà bạn

  Đời là bể khổ :Worried:
  ........
  ........
  Qua hết bể khổ... là qua đời :Angel::Angel:
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO