Dầu dừa HOMEMADE Heo Nghé - SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG

  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chắc các mẹ ở đây cũng có nhiều mẹ đã biết đến tinh dầu dừa rồi phải không ạ!!! Ai có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm Homemade của nhà em thì mời tham quan Fb Dầu dừa Heo Nghé ạ.
  Link Fb nhà em ạ https://www.facebook.com/daudua.heonghe
  Các mẹ có thể yên tâm về chất lượng giá cả thì cực kỳ hữu nghị 85k/ 1 lọ 100ml.
  Em up ảnh quá trình nhà em làm dầu dừa cho các mẹ yên tâm nhé, đảm bảo với các mẹ về chất lượng, giá cả cực kỳ hữu nghị!!!!!!

  KHÂU ĐẦU TIÊN LÀ ÉP NưỚC CỐT DừA

  [I]

  SAU ĐÓ LÀ ĐUN  QUÁ TRÌNH ĐUN NÓ NHư THẾ NÀY NÀY!!!!  SẢN PHẨM TINH DẦU DừA  Trong những sự hiểu biết để bảo vệ sức khỏe, tất cả mọi người đang tìm kiếm nhiều biện pháp và biện pháp khắc phục để giảm cân và có các con số hoàn hảo. Đàn ông và phụ nữ cũng như đã bắt đầu tham gia các hoạt động như ăn kiêng, tập luyện nặng, vv để cố gắng giảm cân. Sau đây là một phương thuốc rất dễ làm nhưng hiệu quả trong việc giảm cân.

  ĐÓ CHÍNH LÀ DẦU DỪA.

  Nếu bạn nói rằng dầu dừa giúp giảm cân, có thể bạn sẽ nhận được số lượng lớn những chỉ trích và những câu trả lời như "cái gì! 'Có điên không?' hoặc thậm chí người đàn ông sẽ nói bạn đang bị mất trí! ". Sẽ có những tiếng cười nhạo nhễ, Chúng tôi sẽ tiết lộ một bí mật cho bạn.

  Dùng Dầu dừa cho giảm cân
  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cơ thể lại cần chất béo? Các chức năng cơ bản của chất béo trong cơ thể con người là để hỗ trợ sản xuất các axit béo omega-3 thiết yếu, kích thích tố và các màng tế bào. Trong ngắn hạn, giống như carbohydrate, chất béo cũng cần thiết cho nhiều chức năng quan trọng của cơ thể. Có một quan niệm sai lầm rất phổ biến trong tâm trí của người dân về chất béo và các hiệu ứng khác nhau của họ. Các loại chất béo hydro hóa là những cái mà thường thêm vào trọng lượng của bạn và làm cho bạn thừa cân và béo phì. Nhiều nhà khoa học đã ủng hộ việc sử dụng dầu dừa và lượng cân bằng các chất dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh.

  Lợi ích của dầu dừa để giảm cân Cách tốt nhất để sử dụng dầu dừa cho giảm cân là sử dụng nó trong thực phẩm. Đây là cách dùng dầu dừa rất thông dụng để có được quá trình giảm cân tự nhiên.
  Như đã đề cập ở trên, cơ thể bạn cần số lượng chất béo thích hợp. Đây là những chất béo cần thiết cho cơ thể giúp hỗ trợ một số chức năng rất quan trọng, được liệt kê dưới đây:

  • Trợ giúp hệ thống hô hấp để đốt cháy calo trải đều khắp cơ thể.
  • Sản xuất hormone và các màng tế bào.
  • Giúp hấp thụ và đồng hóa tất cả các khoáng chất đi vào cơ thể.
  • Hấp thụ và đồng hóa tất cả các vitamin tan trong chất béo như vitamin A và D.
  • Tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể.
  Một lợi thế rất tốt của sử dụng dầu dừa là làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể.
  Điều này có nghĩa là cơ thể bạn sẽ đốt cháy năng lượng khi bạn tập luyện.
  Vì vậy trong quá trình trao đổi chất, các chất béo dư thừa được lưu trữ trong cơ thể sẽ bị đốt cháy.
  Nếu bạn bắt đầu ăn kiêng và cắt đứt việc cung cấp chất béo thiết yếu cho cơ thể, sau đó bạn lại bắt đầu thèm chế độ đối với các nguồn chất béo.
  Điều này có thể cực kỳ nguy hiểm như các chức năng của chất béo sẽ đi chưa được thực hiện, gây rối các quá trình trao đổi chất trong cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tiêu thụ dầu dừa bạn sẽ có một nguồn cung cấp rất tốt và cân bằng các chất béo cho các chức năng cơ thể của bạn.
  Việc tiêu thụ dầu dừa để giảm cân cũng làm giảm thèm ăn của cơ thể.
  Do đó, chúng tôi kết luận rằng bằng việc dầu dừa để giảm cân là điều cần thiết và lành mạnh bởi vì, nó làm giảm sự thèm ăn, thực hiện chức năng cần thiết và giúp cơ thể đốt cháy các chất béo không mong muốn và bị dư thừa.

  Khi nào các chất béo có lợi thành có hại?
  Tất cả các chất béo đều chứa 9 calo trong mỗi gram. Vì vậy, để đạt hiệu quả giảm cân, bạn cần thay biết cách sử dụng hợp lý chứ không phải phết lên bất cứ món gì có trên đĩa thức ăn.

  Tại sao nên sử dụng dầu dừa

  Hãy nhìn vào những ích lợi về sức khoẻ khi chuyển đổi chế độ ăn uống có sử dụng chất béo bão hoà như là dầu dừa sống. Bài viết này cũng giải thích tại sao nhữngchất béo đa bất bão hoà thì không tốt đối với chúng ta.
  Cây dừa được gọi là “loài cây của sự sống” bởi nhiều người trên thế giới. Nó là loại cây phát triển gần như duy nhất ở vùng khí hậu nóng ẩm nhiệt đới. Đối với nhiều người dân đảo Polynesian, dầu dừa chiếm đến 60% khẩu phần ăn uống của họ.
  Một điều ngạc nhiên đó là dầu dừa là chất béo bão hoà như bệnh béo phì, bệnh tim, tiểu đường, ung thư là những nguyên nhân gần như không được biết đến trong việc gây ra cái chết của người Polynesian.

  Điều này trái ngược lại với những điều chính thống ở phương Tây đó là chất béo bão hoà thì không tốt cho bạn và chất béo đa bất bão hoà thì tốt cho bạn. Kể từ năm 1970, thông tin từ ti vi, bác sĩ, chuyên gia chính phủ đã từng quảng bá mọi người chuyển đổi chế độ dinh dưỡng từ bơ, mỡ lợn, những chất béo bão hoà khác đến những chất béo đa bất bão hoà được tìm thấy trong bơ thực vật, dầu đậu nành, dầu thực vật và dầu hướng dương. Ngày nay thậm chí những thức ăn nhanh hay những đồ ăn vặt chứa gần như toàn những chất đa bão hoà có lợi cho sức khoẻ. Nhưng tại sao béo phì đang trên đà gia tăng ở Mỹ, Canada và Úc? Tại sao những quốc gia giàu có như thế lại có tỉ lệ ung thư và bệnh tim nhiều hơn ở Polynesia hay những quốc gia Đông Nam Á?

  Câu trả lời thật đơn giản. Những nhà khoa học đã sai. Những chất béo đa bất bão hoà thì không tốt cho bạn, nhưng chất béo bão hoà thì có đó. Chúng ta đã sai lầm trong việc nhấn mạnh sự liên kết giữa cholesterol trong máu và chất béo bão hoà. Thứ quan trọng cần phải cân nhắc ở đây đó là tuyến giáp. Một tuyến giáp hoạt động tích cực có thể làm phá vỡ cholesterol trong máu và chuyển nó thành những hợp chất có cấu trúc nhân (steroid) chống lại tuổi già trong cơ thể. Một tuyến giáp hoạt động tích cực còn có thể nâng đỡ hệ thống miễn dịch và làm ngừng căn bệnh ung thư của con người. Sự thật đó là những chất béo đa bão hoà như dầu dừa sống và những loại bơ hữu cơ lại kích thích tuyến giáp hoạt động. Trái lại, những chất béo đa bất bão hoà có những ảnh hưởng xấu: chúng làm giảm hoạt động của tuyến giáp và làm ngưng hệ thống miễn dịch.

  Những nhà khoa học như Lita Lee, Ph.D và Dr. Mary Enig đã từng có thời gian xuất bản những tờ báo khoa học nói về những thực tế này.

  Lý do tại sao lực lượng phát triển của các nhà khoa học với những hiểu biết của họ đang tìm thấy chính họ có những ý kiến trái ngược với thông lệ là vì họ không có nghi ngờ mấy đối với các doanh nghiệp làm nông ở Mỹ khi mà từ thời kì những năm 1950 đã thấy một sự gia tăng đáng kể trong việc trồng trọt cây đậu nành, hướng dương, cây rum. Những vụ mùa này tạo ra ngành công nghiệp hàng tỉ đô la trong việc cung cấp chất béo đa bất bão hoà cho sản xuất thực phẩm và chăn nuôi gia súc.

  Trong những năm 1930 dầu dừa đã là nguồn thực phẩm nhập khẩu phổ biến ở Mỹ và thường được dùng cho việc cho gia súc ăn. Tuy nhiên, những nông dân lại phàn nàn rằng mặc dù họ cho bò của họ ăn nhiều, những con bò này vẫn không béo khoẻ mập mạp, trái lại chúng chỉ gầy còm và khá khoẻ. Kể từ khi chuyển qua cho ăn uống sữa đậu nành có nhiều chất béo đa bất bão hoà, những người nông dân đã tạo ra một kì tích ngoạn mục trong việc làm cho những con bò bình thường này chuyển thành những con vật siêu trong lượng với lợi nhuận cao hơn. Một phần nào đó người Mỹ có những nét tương đồng với sự phát triển của loài bò này.

  Một điều ngạc nhiên khác về dầu dừa sống và dầu dừa hữu cơ là chúng có hàm lượng cao xít lauric. Axít lauric là một loại axít béo có tỉ trọng cao trong hàm lượng sữa của người mẹ. Chính axít lauric trong sữa mẹ đã bảo vệ đứa trẻ mới sinh tránh khỏi sự tấn công của vi khuẩn. Axít lauric cũng bảo vệ chống lại sự lây nhiễm nấm và men. Cũng chính axít lauric trong sữa mẹ đã làm cho việc bú sữa mẹ tốt hơn nhiều so với bú sữa bình. Và cũng chính axít lauric trong dầu dừa sống và sữa dừa đã tạo ra phương thuốc vô giá ở vùng nhiệt đới.

  Tôi mong rằng bản tóm lược ngắn gọn về ích lợi sức khoẻ của việc sử dụng dầu dừa đã cung cấp cho bạn những suy ngẫm về loại thực phẩm này. Không chỉ dầu dừa, cụ thể là dầu dừa sống hoặc dầu dừa hữu cơ (những cụm từ có thể được dùng lẫn nhau) giúp thúc đẩy sự hoạt động của tuyến giáp - nơi giúp cơ thể phá vỡ cholesterol trong máu và tránh khỏi những căn bệnh (ung thư), loại dầu dừa này cũng cung cấp một nguồn axít lauric quý giá trong việc bảo vệ cơ thể chống lại những vi sinh vật gây bệnh.

  Thời gian tốt nhất trong ngày để sử dụng dầu dừa tinh khiết là lúc nào?

  Điều này phụ thuộc vào những gì mà bạn muốn đạt được từ dầu dừa, như:

  Nếu bạn muốn sử dụng nó cho việc kiểm soát trọng lượng thì hãy dùng trước khi ăn trưa và ăn tối ăn 30 phút.

  Nếu bạn đang sử dụng cho việc điều trị bệnh táo bón, hãy sử dụng trước khi đi ngủ.

  Nếu bạn thật sự muốn tăng cường hệ miễn dịch của bạn, hãy sử dụng bất cứ lúc nào và tốt nhất là chia đều cho những lần sử dụng trong ngày.

  Những ghi chú quan trọng: Các thông tin cung cấp trong những thắc mắc này không phải luôn đúng đối đối với mọi trường hợp. Thông tin được dùng tham khảo và không nên thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ cá nhân của bạn hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa, luôn luôn nhớ là với bất cứ điều gì vượt quá mức cho phép là có hại, như vậy không nên sử dụng quá lượng dùng từ 3 đến 5 muỗng cà phê / ngày. Để tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp cho bạn một hàng rào bảo vệ tự nhiên để chống lại nhiều Virus và Vi khuẩn gây bệnh trong môi trường sống ô nhiễm, bạn nên sử dụng dừa trong nhiều cách dùng khác nhau như một phần không thể thiếu cho chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

  Nguồn: Buzzle Beauty by K Scholasticus
  Biên dịch: by Mcfarland Nguyen

  Lý giải công dụng giảm béo của dầu dừa
  Theo PGS. TS. DS Nguyễn Phương Dung (Phó chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, ĐH Y dược Tp.HCM) phân tích:

  Trong dầu dừa có chứa các acid béo bão hòa. Đa số là chuỗi trung bình (MCT-Medium Chain Triglyceride), các polyphenol: acid gallic, các dẫn xuất chủ yếu của acid béo, vitamin E, vitamin K và các khoáng chất như: sắt, calci, maggie...trong đó MCT là một chất béo đặc biệt gọi là MCT có tác dụng giảm đáng kể lượng mỡ trong cơ thể và do đó giúp giảm cân.

  Còn TS. Marie Pierre St-Onge và Peter Jones thuộc ĐH McGill (Mỹ) cũng khẳng định: Việc tiêu thụ quá nhiều chất béo là nguyên nhân chính gây quá cân, tuy nhiên MCT có trong dầu dừa lại có tác dụng ngược lại. Các kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy, những người sử dụng MCT thay thế cho các loại dầu từ đỗ tương hay ngô giảm từ 6-18kg hàng năm, trong khi lượng calorie tiêu thụ không hề thay đổi.

  TS. Bruce File, tác giả cuốn sách Ăn mỡ, giảm cân cho rằng: Cùng với một chế độ ăn uống hợp lý, dầu dừa có thể mang lại một kết quả ngoài sức tưởng tượng. Việc có thể giảm tới 18kg mà chỉ nhờ thay đổi loại chất béo chứ không phải thay đổi chế độ ăn uống là một kết quả rất đáng kể.

  Một số người vì quá lo lắng nên phân vân không biết phải ăn bao nhiêu chất béo là đủ. Hậu quả là họ thường ăn quá ít và dẫn đến bị suy nhược thay vì giảm cân. Còn đối với dầu dừa, bạn không còn phải lo lắng, nó chỉ giúp giảm cân chứ không làm tăng cân. Dầu dừa cũng khiến cho bạn no nhanh hơn các loại chất béo khác, giúp bạn ăn ít hơn và cảm thấy no nhanh hơn, kết quả là trong bữa ăn tiếp theo, bạn sẽ không ăn quá nhiều.

  Một nghiên cứu mới đây của Australia cho hay, chế độ ăn chứa nhiều dầu dừa giúp đánh bật chất béo ra khỏi cơ thể. Khi mọi người thực hiện chế độ ăn uống giàu chất béo, cơ thể họ sẽ cố gắng bù đắp bằng cách tăng khả năng oxy hóa chất béo. So với chế độ ăn nhiều mỡ, chế độ ăn nhiều dầu dừa làm tăng khả năng oxy hóa của cơ bắp hiệu quả hơn, từ đó khiến cho lượng chất béo dự trữ trong cơ thể ít hơn.

  Dầu dừa giúp dễ tiêu hóa, tăng cường chức năng hoạt động của tuyến giáp và hệ thống các enzyme. Hơn thế, nó còn tăng cường hoạt động chuyển hóa của cơ thể bằng cách loại trừ căng thẳng cho tuyến tụy nhờ đốt cháy nhiều năng lượng và chống béo phì, tăng cân ở những người muốn giảm cân. Người ta tin rằng những lợi ích mà dầu dừa mang lại cho sức khỏe và sắc đẹp luôn là điều tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

  Cách để giảm cân với dầu dừa
  Để giảm cân với dầu dừa, trước tiên bạn nên để cơ thể làm quen với dầu dừa một cách từ từ. Trước tiên chỉ nên sử dụng 1,5 thìa mỗi ngày, sau đó tăng lên 3 thìa, cách này không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp tăng cường sức khỏe. Dùng trước mỗi bữa ăn 30 phút, mỗi lần 1/2 thìa cafe sau đó tăng lên 1 thìa cafe.

  Với dầu ăn sử dụng để chiên xào, bạn cũng nên thay thế với dầu dừa. Không chỉ có hương vị thơm ngon cho món ăn, dầu dừa còn rất an toàn với sức khỏe. Ngay cả khi bạn thích món nướng, hay làm bánh thì cũng có thể thay thế dầu và bơ bằng dầu dừa

  DẦU DỪA VÀ TRẺ EM
  * Trị chàm sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:
  Cách dùng: sau khi tắm hoặc lau sạch vùng da bị chàm sữa bôi một lớp mỏng dầu dừa lên da trẻ, 15 phút sau lấy giấy thấm bớt lượng dầu còn thừa trên da. Trước khi đi ngủ thực hiện thêm 1 lần tương tự. Các mẹ có thể sử dụng dầu dừa hàng ngày cho trẻ bởi dầu dừa nguyên chất không hề có chất bảo quản hay bất cứ hóa chất nào.
  Với các bé da khô mùa đông thường bị khô nẻ hai bên má làm cho bé ngứa ngáy khó chịu và gãi làm trầy xước da các mẹ hãy bôi một lớp mỏng dầu dừa lên da cho bé hàng ngày sẽ làm cho vùng da đó không còn bị khô nẻ.
  (Với các loại kem dưỡng bôi da dù có dùng được cho trẻ em và trẻ sơ sinh thì trong đó vẫn có một tỉ lệ nhỏ các chất bảo quản và hóa chất mặc dù trong tỉ lệ cho phép nhưng nếu dùng hàng ngày và thường xuyên thì việc dùng một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên an toàn, đảm bảo không một tẹo hóa chất và chất bảo quản thì còn gì bằng phải không ạ????).

  * Trị hăm :

  Với tính chất kháng khuẩn, trị viêm dầu dừa có thể phòng ngừa chứng hăm ở trẻ. Trước khi mặc bỉm bôi một lớp mỏng dầu dừa lên vùng da đóng bỉm của trẻ dầu dừa sẽ giúp bảo vệ vùng da khỏi nước tiểu và phân của bé làm cho vùng da đó ko tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây hăm. Nếu trẻ đã bị hăm sau khi rửa sạch vùng da bị hăm các mẹ cũng bôi một lớp mỏng dầu dừa lên, dầu dừa giúp vết hăm tránh khỏi bụi bẩn đồng thời làm cho chỗ bị hăm khô và nhanh khỏi.
  Nguồn tham khảo: http://***********/me-va-be/con-bi-p...6081542314.chn

  * Bôi vào các nốt côn trùng kiến, muỗi cắn:

  Khi bé bị muỗi, kiến hoặc côn trùng cắn lau sạch vết cắn sau đó bôi một lớp mỏng dầu dừa lên da, dầu dừa sẽ làm dịu vết ngứa làm bé đỡ khó chịu và không gãi làm vết cắn lở loét.
  Nguồn tham khảo: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=397456

  * Ngoài ra dầu dừa có thể dùng để pha vào nước tắm cho bé. Trộn với dầu gội đầu để gội cho bé.

  Tài liệu tìm hiểu thêm:
  Các công trình nghiên cứu cho thấy khi những trẻ sơ sinh nhẹ cân được điều trị theo phác đồ có chứa triglyceride chuỗi trung bình, chúng phát triển nhanh hơn và có tỉ lệ sinh tồn cao hơn. Thí dụ, trong một cuộc nghiên cứu với 2 nhóm trẻ sơ sinh nhẹ ký, dầu dừa được đưa vào phác đồ của một nhóm. Nhóm tiếp nhận dầu dừa tăng cân nhanh hơn nhóm không tiếp nhận. Trọng lượng do sự phát triển của cơ thể chứ không do trữ lượng mỡ. Sự kiện này ắt sẽ là một trong những lý do giải thích tại sao triglyceride chuỗi trung bình được tìm thấy trong sữa mẹ tự nhiên.

  Triglyceride chuỗi trung bình trong sữa mẹ cung cấp một nguồn dinh dưỡng dễ dàng cũng như bảo vệ chống lại các bệnh nhiễm trùng.
  Càng có nhiều acid béo chuỗi trung bình trong sữa, đứa bé càng có khả năng khỏe mạnh. Thành phần dưỡng chất và chất lượng của sữa mẹ do loại thực phẩm người mẹ ăn quyết định. Nếu người mẹ ăn những thực phẩm kém chất lượng, sữa sẽ thiếu. Nếu người mẹ ăn theo một chế độ dinh dưỡng khỏe mạnh, sữa mẹ sẽ cung cấp cho đứa bé tất cả những dưỡng chất nó cần để khỏe mạnh và bảo vệ nó chống lại bệnh tật. Nếu chế độ ăn uống của người mẹ bao gồm một nguồn acid béo chuỗi trung bình tốt, sữa mẹ sẽ dồi dào những chất béo thúc đẩy sự tăng trưởng cần thiết. Acid béo chuỗi trung bình trong sữa mẹ có thể chỉ có từ 3 hoặc 4%. Khi những sản phẩm của dừa được bao gồm trong chế độ ăn uống, múc độ acid béo chuỗi trung bình có thể gia tăng đáng kể. Thí dụ, ăn 40 gram (khoảng 3 muỗng canh) dầu dừa trong một bữa ăn có thể tạm thời gia tăng acid lauric trong sữa đối với người mẹ đang cho con bú từ 3.6 đến 6.9% sau 14 giờ. 12 Hàm lượng acid lauric và capric cũng được gia tăng. Các bà mẹ dùng các sản phẩm dừa trong thức ăn hàng ngày có thể gia tăng hàm lượng acid béo chuỗi trung bình trong sữa tới 18%. Việc gia tăng này sẽ làm tăng tính bảo vệ của sữa và cung cấp một tỉ lệ cao các acid béo tiêu hóa dễ dàng có thể thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển. Nếu người mẹ không dùng những thực phẩm có chứa acid béo chuỗi trung bình trước khi sinh và cũng không ăn chúng trong khi cho con bú, tuyến sữa của người mẹ chi có thể tạo ra khoảng 3% acid lauric và 1% acid capric. Đứa bé sẽ mất thật nhiều những lợi ích về dinh dưỡng cũng như sự bảo vệ kháng khuẩn mà lẽ ra đứa bé có thể đã có.

  Câu chuyện sau đây minh họa lợi ích của sữa mẹ dùng dầu dừa trong khi cho con bú làm tăng giá trị dinh dưỡng của sữa mẹ.
  "Tôi có một câu chuyện thành công về việc sử dụng dầu dừa nguyên chất! Năm ngoái tôi sinh đứa con thứ 9. Cô ta không hiểu biết nhiều và chúng tôi gặp một số khó khăn lúc đầu trong việc cho con bú, nhưng vì gần như tôi nuôi tất cả các con tôi, tôi chịu đựng đến cùng và chúng tôi giải quyết được các vấn đề. Dù vậy, cô ta không tăng cân như lẽ ra cô ta được tăng cân.

  "Tất cả những đứa bé khác của tôi đều cao và gầy ốm nhưng phát triển theo biểu đồ riêng của chúng. Tuy nhiên, đứa con út của tôi không theo biểu đồ mà những đứa khác đã đi theo. Tôi cũng đối phó với sự sa sút sau khi sinh. Cuối cùng tôi đến với bác sĩ theo liệu pháp tự nhiên của chúng tôi khi đứa con của tôi được 4 tháng và thảo luận vấn đề này với ông. Ông đề nghị với tôi nhiều điều kể cả việc dùng dầu dừa nguyên chất. Ông ta nói với tôi, theo ý kiến ông, rất có thể là vì tôi có quá nhiều con, cho bú hầu hết, và có lẽ ăn uống theo chế độ ăn uống của người Mỹ (không may là đúng). Tôi rất dễ không có đủ chất béo tốt trong cơ thể và có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sữa.

  "Vì thế, tôi mua một bình nước dừa nguyên chất và bắt đầu dùng nó. Chỉ trong 2 tháng, đứa bé của tôi tăng được 3 pounds! Ba tháng sau đó tại cuộc hẹn kế tiếp, cô tăng thêm 2 cân nữa. Chúng tôi đang nói về sự khác biệt giữa pound và ounces!

  "Bác sĩ Nhi Khoa của tôi thật sự ngạc nhiên là cô ấy tiếp tục tăng cân theo cùng một biểu đồ phát triển (thậm chí biết đi và mọi thứ) và hỏi tôi đã làm gì để được tăng cân ấn tượng như vậy. Tôi không chắc ông ta phản ứng thế nào nhưng tôi kể cho ông nghe về nước dừa nguyên chất và điều mà bác sĩ liệu pháp đã nói. Ông ta ngồi đó và gật đầu (không hề tỏ thái độ nào!) và ghi sự việc này vào biểu đồ của ông. Tôi thật sự ấn tượng trước cách cởi mở của ông ta.

  "Dù vậy, tôi càng ấn tượng hơn với dầu dừa nguyên chất. Đứa bé của tôi tăng cân và hưởng được mọi lợi ích của dầu dừa nguyên chất nhờ sữa của tôi dồi dào tuyệt vời.”

  Các bà mẹ cho con bú và những đứa bé không phải là những người duy nhất mà dầu dừa giúp ích. Bất kỳ ai có bệnh về tiêu hóa đều có thể hưởng những lợi ích bằng cách dùng dầu dừa thay thế cho những loại dầu khác. Vì các enzim tiêu hóa và mật không cần thiết, những người thiếu enzim hoặc bệnh về túi mật có thể hưởng lợi ích từ dầu dừa. Nếu một người trải qua một cuộc phẫu thuật hoặc túi mật bị cắt bỏ, chất béo tiêu hóa là mối quan tâm chính. Các chất béo cần thiết cho việc tiêu hóa đúng mức và việc hấp thu nhiều vitamin, khoáng chất và acid amino. Nếu bạn có bệnh về tiêu hóa hay túi mật, thêm dầu dừa vào thức ăn hàng ngày của bạn sẽ làm gia tăng đáng kể lượng dưỡng chất mà cơ thể bạn sẽ hấp thu.

  Vì dầu dừa có thể cung cấp một nguồn dưỡng chất nhanh mà không gây áp lực lên hệ thống enzim của cơ thể và vì nó gia tăng việc hấp thu các dưỡng chất trong thức ăn, nó được đề nghị trong việc điều trị bệnh suy dinh dưỡng. Một công trình nghiên cứu được thực hiện tại Philippines với những trẻ em chưa đến trường bị suy dinh dưỡng cho thấy tính ưu việt của dầu dừa đối với dầu đậu nành. 13 Trẻ em được chia thành 2 nhóm. Mỗi nhóm được cung cấp thực phẩm hàng ngày như nhau ngoại trừ chất béo. Một nhóm được cung cấp dầu đậu nành và nhóm kia là dầu dừa. Sau 16 tuần, các chuyên viên của nhóm nghiên cứu cho biết nhóm tiếp nhận dầu dừa “tăng cân nhanh hơn và cải thiện mức độ dinh dưỡng một cách đáng kể”. Vì khả năng tạo nhiều dưỡng chất hơn có sẵn trong thực phẩm mà chúng ta ăn, khi thêm dầu dừa vào thực phẩm hàng ngày của bạn, hầu như việc này giống với việc ăn thêm nhiều vitamin và khoáng chất bổ sung (Nguồn Internet).

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mebeheocon; 04/01/2013 vào lúc 02:54 PM.
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  A . Giá bán: 85.000 đồng/100ml chưa tính phí ship.
  * Phí ship được tính như sau:
  - Hà nội:
  + Free ship nếu đến lấy trực tiếp tại 03 địa điểm đặt dầu dừa ghi bên dưới.
  + Tính theo giá chuyển phát nhanh nếu muốn nhận tận nhà.

  - Đà nẵng:
  + Free ship nếu đến lấy trực tiếp tại địa chỉ 339 Lê Duẩn Điện thoại Chị Thảo 0982 871 109
  + Tính theo giá chuyển phát nhanh nếu muốn nhận tận nhà.
  - TP Hồ Chí Minh:
  + Free ship nếu đến lấy trực tiếp tại địa điểm đặt dầu dừa ghi bên dưới.
  + Tính theo giá chuyển phát nhanh nếu muốn nhận tận nhà.
  - Các tỉnh thành khác:
  + Phí chuyển phát nhanh ( mình thường gửi d/vụ Chuyển phát nhanh của Viettel)
  B. Cách đặt mua:
  - Đặt trực tiếp tại Facebook: Dầu dừa Heo Nghé
  - Gửi tin nhắn đến số điện thoại: - Trà Mi : 0989 963 861
  - Hoàng Mi : 0976 109 751
  C. Giao nhận hàng trực tiếp:
  (Các bạn đến địa chỉ nào, vui lòng báo trước qua điện thoại với số điện thoại mình cho tại địa điểm đó để mình tiện sắp xếp và nhỡ mình hoặc mẹ và em mình có việc đi ra ngoài)
  1. Đối với các bạn ở Huế các bạn đến nhận hàng và trả tiền tại 2 địa chỉ:
  * 106 Chi Lăng (Nhà mình lúc nào cũng đóng cửa nên khi đến các bạn cứ mở cửa đi vào trong nhà, nhà luôn có người để giao hàng cho các bạn) (0989 963 861)

  * 05, 07, 09 Lý Thường Kiệt - Khách sạn Heritage – Huế (0989 963 861 trong giờ hành chính).

  * Nếu bạn nào nằm trên trục đường mà mình tiện có thể giao hàng thì mình sẽ giao tận nơi cho các bạn.
  2. Đối với các bạn ở Hà Nội các bạn đến nhận hàng và trả tiền tại 03 địa chỉ:

  * Phòng 301 Nhà A2 Khu TT Đài tiếng nói VN – 128 C Đại La (từ 18h00 đến 21h00 LH bà ngoại Heo Nghé: 0989 198 779)

  * Số 210 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân (gần nhà hàng Sao Mai) (trong giờ hành chính LH bà ngoại Heo Nghé: 0989 198 799)

  * Đài truyền hình Hà nội số 05 Huỳnh Thúc Kháng ( Hoàng Mi: 0976 109 751)

  3. Đối với các bạn ở Tp Hồ Chí Minh các bạn đến nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ:

  * 37 Cửu Long – Phường 02 – Quận Tân Bình (Dương: 0983 523 901)
  D. Giao nhận hàng tận nơi:

  * Các bạn chuyển khoản (tiền hàng + tiền ship) nhận hàng bằng đường bưu điện đối với các bạn ở xa không ở tại Huế và không thể đến lấy hàng tại các địa chỉ ở Hà nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

  * Chuyển tiền hàng + tiền ship vào các TK sau:
  - Vietcombank : 0161000495831 – Dương Trà Mi – VCB Chi nhánh Huế.

  - BIDV : 55110000024796 – Dương Trà Mi – BIDV Chi nhánh Huế.

  - Bắc Á bank : 600001060000785 – Dương Trà Mi – Bắc Á bank Chi nhánh Huế.

  - Viettin bank : 711A55362978 – Dương Trà My – Viettin bank Chi nhánh Nam TT Huế

  - Đông Á bank : 0108231055 – Dương Trà My – Đông Á bank Chi nhánh Huế.  * Lưu ý: do tên mình lúc làm chứng minh bị sai nên một số thẻ là Mi (I ngắn), một số thẻ là My (y dài) nên các bạn chú ý giúp mình chuyển tài khoản nào thì xem tên chính xác giúp mình, mình sẽ đổi sớm trong thời gian tới để thống nhất…

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Mọi người liên hệ Facebook Dầu dừa Heo Nghé để tham khảo thêm nhé!

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  . Dầu dừa được người dân các quần đảo ở Thái Bình Dương sử dụng rộng rãi từ hàng ngàn năm trước. Ngay từ khi vừa lọt lòng, các bà mẹ đã thoa dầu dừa để bảo vệ làn da non nớt của đứa trẻ. Rất nhiều người trong số họ sử dụng dầu dừa hàng ngày trong suốt cuộc đời. Tại sao họ làm như thế?
  . Bởi vì dầu dừa giúp bảo vệ khỏi các bệnh ngoài da và tác hại của ánh nắng mặt trời.
  Thật vậy, nghề chính của người dân ven biển là đánh cá. Họ đối mặt với cái nắng nhiệt đới gay gắt và gió biển thường xuyên, thế nhưng chẳng có ai bị ung thư da và tỉ lệ mắc bệnh ngoài da thì vô cùng thấp. Đó là nhờ dầu dừa đấy ạ.

  TẠI SAO DẦU DỪA TỐT CHO DA?
  1. Khả năng chống ôxi hóa mạnh
  Dầu dừa chứa 3 loại chất chống ôxi hóa:
  • Vitamin E: có 2 nhóm vitamin E là tocopherol và tocotrienol, trong đó tocotrienol có khả năng chống ôxi hóa gấp 50 lần tocopherol (tocopherol là loại vitamin E thường gặp trong các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng). Dầu dừa là một trong số ít dầu thực vật chứa vitamin E loại tocotrienol.
  • Phenol
  • Phytosterol
  Nhờ các chất trên, dầu dừa có khả năng tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể. Gốc tự do chính là những phân tử thiếu electron và chúng sẽ phá hủy các phân tử lành lặn để “cướp” electron, làm tổn hại đến các mô và tế bào. Gốc tự do là nguyên nhân gây nên lão hóa da, bệnh tật, kể cả ung thư.
  Chúng ta không thể ngăn chặn gốc tự do vì chúng sinh ra trong quá trình trao đổi chất như hít thở, ăn uống, hút thuốc, stress v.v. Điều chúng ta có thể làm là hạn chế chúng càng ít càng tốt? Bằng cách nào?
  Bằng cách bổ sung thật nhiều chất chống ôxi hóa. Dầu dừa là một trong những nguồn như vậy.

  2. Khả năng kháng và diệt khuẩn
  Dầu dừa chứa chủ yếu là các axit béo chuỗi trung bình (ABCTB) như:
  - Axit Lauric (48-53%)
  - Axit capric (7%)
  - Axit Caprylic (8%)
  - Axit caproic (0.5%)
  Các axit béo này giúp diệt khuẩn và tăng cường sức đề kháng. Nếu biết cách sử dụng hợp lý, dầu dừa có thể giúp ngăn ngừa mụn, chữa trị bệnh chàm (eczema), phát ban, vẩy nến v.v

  LỢI ÍCH CỦA DẦU DỪA VỚI LÀN DA
  1. Chất dưỡng da tự nhiên
  Có lẽ nhiều chị (nhất là những chị da nhờn) rất bực mình với chất nhờn và ước gì da đừng bao giờ tiết ra chất phiền toái đó. Tuy nhiên chất nhờn lại rất cần thiết, không chỉ giúp giữ ẩm mà quan trọng hơn còn giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ vi khuẩn xâm nhập vào da hoặc tiêu diệt các loại nấm.
  Trên 50% axit béo chuỗi trung bình (ABCTB) trong dầu dừa rất tương đồng với chất nhờn của da. Nhờ vậy dầu dừa có thể tăng cường khả năng giữ ẩm và kháng khuẩn của làn da, rất hữu ích với chị nào da khô, hoặc cho những vùng da dễ bị khô nứt như môi, khóe miệng, gót chân, cùi chỏ (khuỷu tay…).

  2. Trẻ hóa làn da
  Nhờ khả năng tiêu diệt các gốc tự do, dầu dừa giúp chống lão hóa, ngừa vết nhăn, vết chân chim, vết bầm tím cho da rất tốt đồng thời tăng cường loại bỏ tế bào chết.

  3. Làm da mềm mại
  Vì ABCTB trong dầu dừa rất tương đồng với chất nhờn do da tiết ra nên dầu dừa thẩm thấu vào da rất nhanh, giúp dưỡng ẩm và làm cho da mềm mại. Thường sau khi thoa dầu dừa lên da vài phút là Hà đã không còn cảm thấy nhờn rít nữa. Mùi thơm đặc trưng của dầu dừa còn rất kích thích khướu giác và giúp các chị trở nên hấp dẫn như một viên kẹo đấy ạ.

  4. Ngăn ngừa nám da, tàn nhang
  Tia tử ngoại trong ánh nắng là một nguyên nhân gây nám da và các vết tàn nhang. Khả năng kháng khuẩn và chống ôxi hóa của dầu dừa giúp ngăn ngừa những tổn hại của da do ánh nắng mặt trời.

  5. Làm dịu da cháy nắng
  Nếu da bị cháy nắng do tắm biển, các chị có thể thoa một lớp mỏng dầu dừa lên da. Dầu dừa giúp giảm cảm giác bỏng rát và ngăn vi khuẩn thâm nhập vào da.

  6. Dưỡng môi, trị khô nứt
  Dầu dừa là một loại son dưỡng tự nhiên vô cùng tốt. Các axit béo trong dầu dừa giúp giữ ẩm và làm mềm môi, còn vitamin E giúp trẻ hóa làn môi. Đặc biệt vào mùa đông ở miền bắc, các chị sẽ thấy công dụng của dầu dừa đối với đôi môi của mình. Hà vẫn chiết dầu dừa vào một chai nhỏ mang theo để dưỡng môi vì phải làm việc trong phòng lạnh.

  7. Giảm ngứa và sưng tấy do côn trùng cắn
  Nhờ đặc tính kháng khuẩn và chống ôxi hóa, dầu dừa có thể làm dịu vết cắn và giảm tấy đỏ. Các chị thoa dầu dừa lên vết cắn và xoa nhẹ vài phút sẽ thấy dầu dừa phát huy tác dụng. (Nguồn: Làm đẹp cùng Hà)

  CÁCH SỬ DỤNG DẦU DỪA ĐỐI VỚI LÀN DA
  1. Da mặt:
  * Lưu ý nhỏ cho tất cả các bạn: đối với tất cả các sản phẩm dù tốt đến đâu thì nguyên tắc đầu tiên và cần thiết khi sử dụng với da mặt là bôi lên một vùng da nhỏ để test thử xem da mình có phù hợp không, kể cả dầu dừa là loại mỹ phẩm thiên nhiên an toàn nhất nhưng vẫn có một số cơ địa có thể phản ứng với bất cứ một loại mỹ phẩm hay sản phẩm nào đó như kiểu em bé bị dị ứng với đạm sữa bò vậy, mặc dù tỉ lệ là rất thấp nhưng vẫn có thể xảy ra nên mong các bạn lưu ý khi sử dụng để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra

  - Dành cho da nhờn: Rửa mặt với nước ấm cho lỗ chân lông giãn nở sau đó thoa một lớp mỏng dầu dừa lên mặt masage theo hình tròn từ dưới lên trên từ trước mặt ra phía tai khoảng 3-5 phút, sau đó rửa sạch lại với sữa rửa mặt và nước lạnh (Đầu tiên là nước ấm sau đó kết thúc bằng nước lạnh nhé các bạn). Đối với da nhờn không nên để dầu dừa qua đêm.

  - Dành cho da khô: có thể trộn một ít dầu dừa vào sữa rửa mặt để sử dụng. Sau khi rửa mặt sạch bôi một lớp mỏng dầu dừa lên da massage ít phút và để qua đêm.

  - Một số công thức mặt nạ dành cho các loại da:
  + Da dầu : 2 muỗng cafe dầu Dừa + 1 lòng trắng trứng gà + nho xay nguyễn.

  + Da bị mụn : 2 muỗng cafe dầu Dừa + 1 lòng trắng trứng gà + cà chua xay nhuyễn (hoặc dâu tây)

  + Da khô : 2 muỗng cafe dầu Dừa + 1 lòng đỏ trứng gà + chuối xay nhuyễn hoặc 1 muỗng café dầu dừa + 1 muỗng mật ong. (Hoặc đơn giản và rút gọn hơn là dầu dừa và mật ong).

  + Da lão hoá : 2 muỗng cafe dầu Dừa + 1 lòng đỏ trứng gà + táo xay nhuyễn (hoặc chanh).

  Thoa trực tiếp dầu dừa lên da hoặc hỗn hợp trên sau khi đã làm sạch da để cho hiệu quả tốt nhất,để khoảng 15-20’ rồi rửa sạch.Sử dụng 2 lần/tuần.

  2. Đối với da toàn thân:
  * Hòa một khoảng 15 giọt dầu dừa vào sữa tắm và thoa đều lên cơ thể tầm 5-10 phút, sau đó tắm lại với nước sạch như bình thường.

  * Chống khô da và dưỡng ẩm (công dụng như kem dưỡng ẩm vaseline): trước khi đi ngủ thoa lên da, chỉ 15 phút là dầu dừa sẽ thấm vào da và không có cảm giác nhờ vì các axit béo của dầu dừa rất tương đồng với chất nhờn của da. Sử dụng dầu dừa như một loại lotion giữ ẩm cực kỳ hiệu quả, an toàn không hóa chất và chất bảo quản, giá cả lại phải chăng.

  * Một lưu ý nữa là da trong mùa hè thường có xu hướng đổ mồ hôi, dẫn tới tình trạng mất nước rất nghiêm trọng. Nếu không uống đủ nước và bổ sung độ ẩm cho da, làn da cũng được ví héo như là một lá cây dưới nắng. Có thể trước mắt chị em sẽ không thấy được tác hại của việc không cung cấp đủ dinh dưỡng cho da, nhưng sau 3-5 năm nữa, dấu hiệu lão hóa sẽ xuất hiện, và lúc đó mọi việc dưỡng daxem chừng sẽ rất khó khăn.

  Trên thị trường có khá nhiều loại kem dưỡng thể toàn thân để chị em lựa chọn theo sở thích. Có chị thích trắng da, có chị thích chống nắng, có chị thích tăng độ ẩm, chống lão hóa. Tùy theo nhu cầu mà chị em có thể tìm thấy một loại kem phù hợp. Tuy nhiên, việc lưu ý tới thành phần của kem dưỡng là rất quan trọng. Ví dụ như những loại chứa cồn, hương liệu sẽ rất gây hại cho da. Ngoài ra, Paraben, một chất kháng nấm được dùng trong bảo quản thuốc, mỹ phẩm, cũng là vấn đề mà chị em không nên bỏ qua. Paraben khá độc hại, thậm chí theo một số nghiên cứu thì nó có thể là nguy cơ gây ung thư cho người sử dụng. Paraben có mặt trong rất nhiều hãng mỹ phẩm bình dân nên việc đọc kỹ thành phần trước khi lựa chọn sẽ giúp các chị có được món đồ an toàn nhất.

  Còn nếu muốn một cách đơn giản, rẻ tiền và an toàn hơn, Dầu dừa Heo Nghé xin mách các chị cách dùng DẦU DỪA HEO NGHÉ để dưỡng da. Không chỉ có mùi thơm rất dễ chịu, dầu dừa còn có khả năng chống nắng, vì thế rất tuyệt vời cho thời tiết mùa hè này.

  * Nếu chỉ dùng dầu dừa để dưỡng ẩm thì việc chăm sóc này là đã đủ để các chị tự tin với làn da mượt mà, còn nếu muốn tăng cường khả năng chống nắng thì các chị nên thoa chừng 15 phút trước khi ra ngoài để bảo vệ da.
  - Ngoài ra 1 tuần 2 lần bạn có thể tẩy da chết toàn thân với công thức dầu dừa, sữa tắm và cám gạo, bạn sẽ sở hữu một làn da trắng hồng và mịn màng mà không hề khó, chỉ cần trộn 2 thìa dầu dừa, 2 thìa café cám gạo, 2 thìa sữa tắm, sau đó khuấy đều lên nếu đặc quá có thể thêm vào một tí nước ấm, làm ướt toàn thân sau đó bôi hỗn hợp trên lên toàn thân matxa 5-10 phút sau đó dội nước, đảm bảo với các bạn các bạn sẽ rất ưng ý khi làm xong công thức trên, da sẽ rất láng mịn, mượt mà và trắng dần lên.
  * Dầu dừa còn giúp điều trị bệnh vẩy nến, viêm da, eczema và các nhiễm trùng da khác nữa.

  - Dung dịch tẩy trang cực kỳ an toàn và hiệu quả: Đổ một ít dầu dừa ra tay xoa đều lên mặt sau đó lấy miếng bông tẩy trang, rồi nhẹ nhàng lau sạch lớp trang điểm trên da mặt. Sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt, da bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ và thoáng mát vì đã sạch lớp trang điểm.


  3. Đối với da môi:

  - Trị nứt môi: hoa thật mỏng lên môi như thoa son dưỡng môi bạn sẽ luôn giữ được một đôi môi mềm mượt trong thời tiết hanh khô và lạnh! Thỉnh thoảng bạn cũng nên tẩy da chết cho đôi môi của bạn, chỉ với một ít dầu dừa với một ít đường trộn đều sau đó thoa lên môi chà xát nhẹ nhàng sau khi tẩy da chết xong bạn lại bôi một lớp mỏng dầu dừa đảm bảo các bạn sẽ luôn có một bờ môi căng mềm mịn.... việc tẩy da chết có thể thực hiện 2 lần/1 tuần.

  4. Đối với bàn tay, móng tay:

  - Thoa dầu dừa đều khắp vùng tay và móng, đôi tay của bạn sẽ luôn mịn màng và mềm mại. Việc cắt bỏ lớp biểu bì da khi làm móng cũng không còn khó khăn nữa

  5. Đối với đôi gót ngọc:

  - Trước khi đi ngủ thoa dầu dừa lên bàn chân, mang tất vào ngủ, sáng ra da bàn chân sẽ mềm mịn, trị được chứng nứt gót chân, chân khô nứt nẻ, điều này không phải bạn nào cũng để ý nhưng khi bạn đi những loại giày xăng đan dây làn da chân khô ráp sẽ ko giấu vào đâu được.

  6. Đối với các vết rạn da:

  Hầu hết khi mang thai, phụ nữ thường bị rạn da bụng, da bầu vú, đùi. Điều này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ sau sinh.

  Dầu dừa sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo này

  Da của chúng ta có khả năng co giãn và đàn hồi rất tốt nhờ các sợi collagen và elastin. Khi mang thai, bụng, mông và ngực của phụ nữ thường tăng nhanh về kích thước nên da không giãn ra kịp, các sợi collagen và elastin bị đứt, gãy. Các vết đứt gãy đó xảy ra liên tiếp tạo thành các vết rạn, nứt. Ban đầu sẽ có màu đỏ nâu do các mạch máu dưới da bị tổn thương, sau khi sinh, cơ thể hồi phục, các vết rạn sẽ chuyển thành sẹo màu trắng, đến lúc này thì việc điều trị sẽ trở nên vô cùng khó khăn vì các vết rạn đã trở thành sẹo vĩnh viễn.

  Để khắc phục tình trạng trên, khi bắt đầu có thai, bạn nên lựa chọn sản phẩm hữu dụng nhất để tránh rạn da; mát-xa để tăng sự lưu thông máu; ăn, uống các thực phẩm có chứa vitamin C, E.

  Dầu Dừa được chiết xuất cho phụ nữ mang thai và sau sinh được các bà mẹ sử dụng để giúp da mềm mại, ngăn ngừa và phai mờ các vết rạn da. Dầu dừa lạnh chứa thành phần acid béo giúp chuyển hóa mỡ trong cơ thể thành năng lượng, được biết như thành phần giúp giảm béo, giảm cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim và giảm tình trạng bệnh tiểu đường.

  Công dụng đặc biệt của Dầu Dừa là chống lão hóa, bảo vệ làn da trước các tổn thương, bao gồm cả tổn thương do nóng và do môi trường. Có thể sử dụng trong khi mang thai để phòng ngừa rạn da, cũng như sau khi sinh để làm mờ các vết rạn da, thoa 2 lần/ngày. Để có kết quả tốt nhất, nên thoa đều massage sau khi tắm (khi da còn ướt).

  Công dụng:

  - Phòng ngừa, giảm bớt và chữa trị rạn da.
  - Thoa đều ở tất cả các vùng bị rạn da: bụng, bắp đùi, hông và mông.
  - Chống lão hóa.
  - Tẩy các tế bào chết trên bề mặt da.
  - Tẩy trùng mạnh và thêm ẩm.
  - Rất hiệu quả trong việc điều trị vết thương trên da.
  - Giúp mô tế bào khỏe mạnh và mềm mại.

  * Việc để một hộp dầu dừa trong nhà tắm cũng rất tiện lợi cho việc chăm sóc sắc đẹp, vì không chỉ là kem dưỡng ẩm, dầu dừa còn có thể sử dụng làm dầu tẩy trang, tẩy da chết (kết hợp cùng đường), son dưỡng môi, dầu tắm, dầu xả…
  * Một lưu ý nho nhỏ nữa là có nhiều chị, bạn khi nghe công dụng của một sản phẩm nào đó đã vội vã tự làm mà không chịuđọc và nghiên cứu kỹ rồi khi kết quả không như mong muốn thì lại nghĩ rằng sản phẩm đó không tốt, không hợp với mình và không có tác dụng, tất cả đều cần có một sự quan sát, tinh tế, cùng một sản phẩm nhưng cách dùng như thế nào, liều lượng chừng nào cho phù hợp với loại tóc, làn da của mình và quan trọng là xác định được tóc và da của mình thuộc vào loại nào từ đó rút ra cách sử dụng hợp lý nhất. Đôi khi cũng phải kiên nhẫn và sáng tạo một chút thì mới tìm ra được bí kíp phù hợp của riêng mình đó là thứ không ai có thể cho bạn lời khuyên chính xác nhất, hợp lý nhất ngoài bản thân các bạn. Vậy Dầu dừa Heo Nghé rất mong các bạn có thể tìm ra bí kíp cho riêng mình để sử dụng Dầu dừa Heo Nghé một cách hợp lý và đạt được kết quả như mong muốn.

  . HÃY LIÊN HỆ VỚI DẦU DỪA HOMEMADE HEO NGHÉ ĐỂ CÓ THỂ CÓ TRONG TAY MỘT SẢN PHẨM AN TOÀN HIỆU QUẢ ĐẾN Từ THIÊN NHIÊN.


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  [IM
  G][/IMG]


  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  [IMG][/IMG]

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  [IMG][/IMG]

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Cháy hàng mất rồi...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO