1. Dầu dừa nhà em tự làm hết đó, không pha tạp. Thực sự nếu các mẹ muốn kiểm tra thế nào thì tuỳ luôn ạ.Em sẽ quay video luôn nếu các mẹ thích để các mẹ xem em nấu dầu dừa là không pha tạp. Em cũng nói thêm là em hay đi chùa Phổ Quang ở khu Sân bay để đọc kinh. Nói thêm như vậy là để các mẹ hiểu em làm ăn lương thiện, ko bán buôn gian dối. Bởi pha bậy bạ xức vô da mặt cho chết mất. Không những vậy mà dầu dừa còn để ăn nữa mà.
  2. Ai mua thì em sẽ giao hàng tận nơi, nếu xa quá thì em sẽ tính tiền ship, nhưng mua nhiều thì em sẽ free ship.
  3. Giá là 100,000 100ml. Thêm nữa nếu mua 500ml thì em bán 450,000. Không biết bên ngoài bán giá như thế nào nhưng nếu quá rẻ thì em chắc chắn là pha. Bời làm dầu dừa rất cực. Phải khuấy liên tục, không dừa sẽ cháy ở đáy. Nói chung là trực 24/24 bên nồi dầu dừa. Mà thấy dừa cạn dần cạn dần tới hồi ko dc bao nhiêu dầu cũng tiếc lắm. Nên em nghĩ 100k không mắc đâu. Bản thân em cũng thường xuyên xài cám gạo, bột đậu đỏ, sữa bò... Nói chung là em có họ hàng ở quê nên cái gì thiên nhiên mà đẹp da e cũng có nhưng ko có nhiều để bán thôi. Em thích làm đẹp bằng thiên nhiên lắm! Cuối cùng e quyết định bán dầu dừa nè. Dầu e bán không phải dầu cũ đâu nhe, ai mua là em mới nấu không hà. Ai mua dầu dừa mà ngay đợt có cám gạo dưới quê lên. Gạo trồng để ăn, (ko thuốc nhe!!! hì hì, em sướng lắm. Cho 1 lần 3 kí ko hà, e xài ko hết) em sẽ trích miếng cám gạo ra cho các chị ấy luôn. Mà cám thì phải sàn chớ ko sàn nhiều trấu lắm. Thôi em nói phần quà tặng tới đây thôi. Chính là em bán dầu dừa. Ủng hộ mẹ con em nhé!
  4. Số đt em:0126478 6931, mẹ em: 01265 398145
  5. Ps: em học đh sphạm khoa anh nên cũng dễ tìm em nếu em bán hàng bố láo Vả lại bán hàng bố láo lở sau này đi dạy gặp lại con của khách mình thì ngượng chết. Ai inb em sẽ đưa đchỉ fb để kiểm chứng luôn. Các mẹ ủng hộ mẹ con em nhé.