Dầu dừa Bình Định nguyên chất 100% giá chỉ 200k/lít nhé!

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O167566199 hai
  Địa chỉ: Hà Nôị
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhà em ở Hà Nội có người Bác ở Bình Định cũng nấu dầu dừa bỏ sỉ cho khách ở Sài Gòn, nay em bán lẻ cho các chị và các mẹ với giá sỉ luôn,mong người mọi ủng hộ.

  Dừa Bình Định chính hiệu nha các mẹ. Xứ dừa,dừa trồng xung quanh nhà,hái xuống là dùng luôn nên ko sợ dừa cũ,dầu cũ gì cả. Dầu dừa nấu bao nhiêu bán hết bấy nhiêu, nên luôn luôn có hàng mới các mẹ yên tâm nhé! giá thành lại phải chăng, dùng dưỡng dài mày, mi, môi, tóc, da, và đặc biệt các mẹ bầu ngần ngại gì nữa mà không làm đẹp cho mình dầu dừa là bí quyết tuyệt vời trị rạn, nứt dabà bầu nhé!

  Giá em bán hạt rẻ như bán buôn luôn. Nhưng mẹ nào muốn mua phải alo em trước khoảng 2 -3 ngày hàng về. E lấy hàng khi có khách và mỗi lần lấy vài lít chứ không lấy nhiều để lưu cữu. Để đảm bảo chất lượng dầu mới và tươi.
  Giá dầu dừa nguyên chất Bình Định

  500 ml :120k
  1000ml =1 lít: 200k
  Dầu dừa nhà em thơm ngọt như kẹo ý,hihi.Mọi người ko lo về chất lượng nha.Giá tốt như vậy do nằm ngay nguồn nguyên liệu chứ không phải do chất lượng kém hay pha tạp gì hết.Nếu các mẹ mua về phát hiện ra dầu kém chất lượng,bị pha tạp,em xin hoàn lại tiền luôn.
  Dầu dừa em lấy nhà bác từ Bình Định ra Hà Nội, Nhà Em ở khu gần đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội nên mẹ nào có nhu cầu giao tận nhà thì cho em xin thêm tiền ship xe ôm nhé! hihi.


  Thông báo đến các bạn, các chị, các mẹ muốn mua DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BÌNH ĐỊNH Ở HÀ NỘI xin liên hệ Em gái SĐT: 0167.566.1992. ĐỖ HÀ.
  Thời gian chuyển hàng từ BÌNH ĐỊNH ra Hà Nội cũng rất nhanh,từ 2-3 ngày thôi ạ. Đảm bảo dầu sau khi nấu xong,đến tay các mẹ là dầu mới nhất,sớm nhất,chất lượng tuyệt vời.  Chỉnh sửa lần cuối bởi ha2601; 20/03/2016 vào lúc 05:10 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO