MASK SHEET (Mặt Nạ)

Hầu hết trong chúng ta đều ngờ ngực về việc một miếng đắp bé nhỏ, và với vỏn vẹn 20 phút thì sẽ làm được gì cho làn da mặt vốn dĩ cần nhiều thời gian để cải thiện.

Mặt nạ cho da mặt hoạt động như một lớp dưỡng chất bao phủ bề mặt. Các dưỡng chất từ Ampoule hay Serum trong Mask sẽ thẩm thấu qua da mỗi 20 phút đắp mặt nạ, đồng thời thời điểm đắo mặt nạ, vệ sinh da mặt trước khi đắ mặt nạ, cách kết hợp massage da mặt sau khi đắp, cũng là những điều chủ chốt khiến công năng chiếc mặt nạ tăng lên hay bị giảm đi.

Các sản phẩm mặt nạ Trà Xanh từ nhãn hàng Hàn Quốc Cosmetea hay Prem, là những chuyên gia chuyên trị các điều kiện da đang bị xấu đi do trị liệu, dị ứng hay quá trình sử dụng mỹ phẩm trôi nổi.

Bookki Mask sheet hay MUlBIT firming lại là những người bạn thân với điều kiện da đang lão hóa, cần sự nâng, làm mịn, mướt và sáng hơn.

Mỗi 3 đêm cho 1 mặt nạ, trong vòng một tháng, các bạn sẽ thấu hiểu được lý do vì sao Jessica Jung, Phạm Băng Băng, Yuri, ... đều ưa chuộng mặt nạ như một người bạn đồng hành trong mỗi chuyến bay dài, hay những đêm trước sự kiện.

https://www.facebook.com/gomibeauty/ - chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm chính hãng Hàn Quốc và tư vấn cho mỗi cá nhân về vấn đề da của bạn. <3