Đánh mỡ bụng tại nhà_Hà Nội

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sau một thời gian nghiên cứu, bây giờ em đã tự tin giới thiệu với các mẹ một dịch vụ rất tiện ích,không tốn thời gian mà rất hiệu quả đế giảm mỡ bụng, hiện tại em nhận đánh mỡ bụng tại nhà, cam kết giảm ít nhất 3-5cm ( có chị đã giảm được 10cm sau 2 quy trình). Em làm bằng tay có sử dụng tinh dầu, kem tan mỡ, kem làm săn chắc cơ, đai quấn nóng ( quy trình tuần tự như phía dưới).
  Đặc biệt phương pháp giảm béo do em nghiên cứu bằng phương pháp Đông y, không có tác dụng phụ, trong quá trình thực hiện các chị sẽ được tư vấn chế độ ăn uống hợp lí.

  Bước 1: Dùng tinh dầu giảm béo đặc hiệu massage thẩm thấu để tiêu hao, làm tan lớp mỡ bụng, đánh mỡ để mỡ nhanh chóng chuyển hóa thành dạng dễ đào thải tự nhiên.

  Bước 2: Dùng kem tan mỡ có hiệu quả rất cao trong việc giảm phần mỡ thừa ở vùng bụng và vùng đùi (hoặc những vùng da bị sần vỏ cam). Tùy vào đặc điểm cơ địa, nếu vùng cơ bụng bị nhão sẽ kết hợp kem làm săn chắc.

  Bước 3: Quấn nóng, sử dụng sức nóng của nhiệt hồng ngoại đưa các phân tử thuốc bắc (một số vị thuốc có hương thơm, tính nóng ấm, tiêu mỡ) thẩm thấu qua da, vào mạch máu nhanh hơn, thấm vào các lớp mỡ, tăng cường quá trình chuyển hóa, làm tan mỡ.

  Quy trình gồm 10 buổi, trong đó có 6 ngày đầu dùng kem tan mỡ, 4 ngày sau dùng kem làm săn da.

  Giá lẻ: 250k/buổi Quy trình 10 buổi 2400k/ 10 buổi ( đã bao gồm phí đi lại và vật tư)

  Liên hệ để đặt lịch: Anh Thư điện thoại 0984380184.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoadai18; 22/08/2014 vào lúc 09:03 PM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bên cạnh liệu pháp massage đánh mỡ bụng truyền thống, chúng tôi còn tận dụng cả những ứng dụng của y học hiện đại để đem đến một hiệu quả tuyệt vời trong giảm béo bụng. Đó là ứng dụng "Liệu pháp từ trường" kết hợp "nhiệt hồng ngoại thuốc bắc". Bên cạnh hiệu quả giảm béo không đau, không dùng thuốc, không tác dụng phụ, liệu pháp này còn mang đến những lợi ích vô cùng tích cực cho sức khỏe. Tăng cường trao đổi chất, làm sạch thành mạch máu, phòng ngừa các bệnh tim mạch, mạch máu não …

  Lưu ý: Một qui trình “Đánh tan mỡ bụng, thon gọn eo” gồm 10 buổi, thời gian mỗi buổi 60 phút, mỹ phẩm và thiết bị sẽ do nhân viên công ty mang đến. Để đạt hiệu quả tối đa, quý khách hàng nên thực hiện 10 buổi liên tiếp, kết hợp với tổ chức vận động, ăn uống khoa học. Lưu ý không cần ăn kiêng, tăng cường uống nhiều nước.

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Vì rất nhiều mẹ hỏi về túi muối gừng quấn bụng trong gói :" Phục hồi sau sinh" và gói :" Đánh mỡ bụng" nên hôm nay mình chia sẻ luôn với các bạn nhé.
  Túi muối này không chỉ có tác dụng cho người có tác dụng giảm mỡ bụng,hoặc co hồi tử cung cho phụ nữ sau sinh mà còn có tác dụng giảm đau. Gia đình bạn nếu có người đau lưng,đau vai gáy có thể mua hoặc tự làm để chườm nóng rất tốt và hiệu quả.

  Liên hệ : 0984380184 ( Anh Thư) để nhận được sự tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm nhé. ( ảnh)

  [IMG][/IMG]

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO