Sở hữu vòng một nở nang và quyến rũ là ước muốn của hầu hết phái đẹp, và có rất nhiều cách giúp bạn cải thiện vòng ngực, trong đó sử dụng công nghệ cao là phương pháp hiệu quả nhất. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những cách nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi là một trong những loại phẫu thuật nâng ngực tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần. Đây là phương pháp được đông đảo khách hàng biết đến và tin dùng, hơn nữa nó đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển.
Vòng một nở nang nhờ nâng ngực nội soi
Ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung và nâng ngực thẩm mỹ nói riêng ngày càng phát triển ở nước ta và gần gũi với đời sống thường nhật hơn bao giờ hết.
Có hai phương pháp nâng ngực nội soi bao gồm:- Nâng ngực nội soi qua đường nách: Các bác sĩ sẽ rạch một vết mổ nhỏ, khoảng 1,5-2cm tại khe nách, rồi đưa túi ngực đến ngực qua đường này.- Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Các chuyên gia sẽ rạch vết mổ ở rốn rồi đưa túi ngực đến ngực qua về mổ nhỏ này.
Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi- Là thủ thuật nhỏ, ít xâm lấn nên hạn chế tối đa cảm giác đau và lo lắng cho khách hàng.- Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.- Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (trong hõm nách), hầu như không để lại sẹo.- Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.
Kết quả sau nâng ngực nội soi- Khuôn ngực trở nên đầy đặn, quyến rũ và đẹp tự nhiên.- Phẫu thuật an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo- Kết quả nâng ngực được lâu dài và vĩnh viễn
Chi phí cho phẫu thuật nâng ngực nội soi:
Bạn yên tâm về chi phí cho mỗi ca phẫu thuật và mức độ an toàn nhé. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á tại 212 Kim Mã, bạn sẽ được tư vấn về chi phí cũng như mức độ an toàn, phương pháp nào thì hiệu quả cho việc nâng ngực. Và tất cả những điều trên đều được thực hiện bởi các bác sĩ nước ngoài đã co nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Vì thế bạn không cần phải lo nghĩ phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu.