1. Mua hàng trước, trả tiền sau khi xài 1 tuần (hoặc không cần trả tiền nếu sản phẩm không hiệu quả (freeship chiều đi), ). Chuyện này là hoàn toàn có thật.
Điều kiện chung áp dụng cho :
- Các anh, chị ở nội thành thành phố của các tỉnh, thủ đô ví dụ nghệ An em chỉ áp dụng với nội thành thành phố Vinh.
- Nếu xài đúng liệu trình đã cam kết, và sau 5 lần xài ko đỡ. bạn/a/c chỉ cần gửi trả chai thuốc => công ty ko thu tiền. Anh/chỉ chị trả phí ship trả hàng. chiều trả hàng các mẹ chịu dùm em phí từ 15- 35k tùy địa điểm.
- có facebook cá nhân xài trên 3 năm, có hơn 200 bạn (ko xài facebook ảo).
- Nếu sản phẩm hiệu quả, khách hàng vui lòng trả tiền thì nộp qua ngân hàng dùm em.
Link đăng kí mua sản phẩm Ở đây
Chương trình áp dụng với các loại bệnh sau:
1. Viêm xoang lâu năm đều chữa khỏi khỏi hết. Do xịt nên ko bị dị ứng hay đau dạ dày nhé, bên em có tư vấn thêm vận động vật lý nữa. (*) chỉ áp dụng cam kết cho Nam, nữ dưới 40 tuổi.
2. Trĩ cấp Thanh Mộc Hương 1,2,3. (4 em không dám nhận) : gần 80% khỏi hẳn trĩ, số còn lại búi trĩ co dần lại. Chỉ cam kết hoàn tiền với trĩ cấp 1,2 (*)
3. hôi nách, hôi chân, Thanh Mộc Hương .
4. các bệnh ngoài da như lang ben, hắc lào, nám...Thanh Mộc Hương
5. Cai thuốc lá bằng nước súc miệng thầy Nghị. Với điều kiện người cai nghiện muốn cai và ko coi thuốc lá như 1 sở thích.
Ngoài ra bên em có bán các sản phẩm chất lượng sau , không cam kết hoàn tiền, 85% các mẹ xài hài lòng. Em có thể tặng kèm khi các mẹ mua hoặc giới thiệu bạn bè mua tổng đơn hàng từ 4 món hàng trở lên:

1. Phụ khoa tố Như, nước tắm sau sinh
2. mặt nạ thiên nhiên (tác dụng nhanh và ko bắt nắng nhé)