Đàn ông hiện đại có nên dùng nước hoa?

  • 129 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O982.39 bảy .233
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngày nay, chuyện nam giới sử dụng nước hoa không còn là chuyện hiếm, đó là nhu cầu chính đáng và rất cần thiết của đàn ông trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên không phải nam giới nào cũng nhận thức được điều đó, một số nam giới còn giữ tư tưởng e ngại với suy nghĩ đàn ông dùng nước hoa là ‘không nam tính’, sợ bị người khác đánh giá là ‘điệu’ hay ‘chảnh’. Tôi nói với bạn đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

  Chưa nói tới quan điểm bình đẳng giới, đàn ông chúng ta cũng có quyền được làm đẹp, quyền được trở nên sang trọng và khác biệt thì những lí do tại sao đàn ông nên và phải dùng nước hoa dưới đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn:

  Lý do đầu tiên: Nam giới dùng nước hoa sẽ bổ sung mùi hương cho các sản phẩm khử mùi cơ thể của nam giới, Khi bạn phải vận động thể thao, làm những công việc phải di chuyển nhiều, tiếp xúc với không khí và ánh nắng mặt trời nhiều; cơ thể hoặc một vài chỗ trên cơ thể bạn sẽ bị nóng lên và tiết ra mồ hôi và những chất nhờn. Nó sẽ vừa gây khó chịu cho bản thân vừa tạo ra ấn tưọng về thính giác và thị giác không mấy thiện cảm lắm cho những người xung quanh.

  Lúc này, tác dụng khử mùi của các loại thuốc khử mùi thông dụng dường như là không đủ, và đây là lí do tại sao đàn ông nên dùng nước hoa, để che dấu những mùi hương không thoải mái trên cơ thể mà người khác, đặc biệt là nữ giới cảm thấy khó chịu

  Lí do thứ hai, tạo ra mùi hương riêng của bạn. Khi bạn bước và một căn phòng, bạn hẳn muốn phụ nữ ngửi thấy mùi hương trên cơ thể bạn và tự hỏi với bản thân rằng: ‘’Anh ấy dùng nước hoa loại gì vậy nhỉ?…Oh, Anh ấy thật nam tính?. Chắc hẳn, chẳng ai muốn mình chìm nghỉm giữa một đám đông mà ai cũng giống nhau cả, nhất là bản thân mỗi người đàn ông, luôn phải khao khát thể hiện sự độc đáo của bản thân.

  Nước hoa là một phần giúp nam giới điều đó. Mùi nước hoa bạn dùng sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác rằng nó là mùi hương của bạn và của riêng bạn, là mùi hương đi liền với cơ thể bạn và cá tính của bạn. Có một sự khác nhau giữa việc mặc một bộ suit đến một bữa tiệc và mặc một bộ đồ casual đến cùng bữa tiệc đó, mùi hương của bạn cũng như vậy.

  Đàn ông phương Tây đã xóa bỏ định kiến về nước hoa và dùng nó từ một thế kỉ nay, để làm cho chính bản thân họ khác biệt. Còn bạn thì sao, đã sẵn sàng để khác biệt và nổi bật hơn với chính mình trong mắt các cô gái chưa?
  ====
  Em chuyên nước hoa nam nhé ạ!!!

  1. Dòng nước hoa nam Chanel Bleu
  - Dòng Chanel Bleu edp
  + Loại 100ml: 100ml: Giá 2.800k
  + Loại 50ml: Giá 2.480k
  ☎️ 0982.397.233
  ===
  ☝️ Nhãn hiệu: Nước hoa Chanel
  ☝️ Xuất xứ: Pháp
  🌼🌼 Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm
  - Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ
  - Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
  - Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông
  - Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính, quyến rũ
  - Hương chính: Hương Labdanum, Nhục đậu khấu, Gừng, Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài, Hương gỗ, Cây bạc hà, Hoa nhài, Quả bưởi, Quả chanh vàng, Nhang (Hương), Hồng tiêu, Gỗ tuyết tùng, Hổ phách.


  - Dòng Chanel Bleu edt
  🤴🤴 Nước hoa nam chính hãng Chanel Bleu edt:
  ☀ Loại 100ml: Giá 2.500k
  ☀ Loại 50ml: Giá 1.980k
  ☎️ 0982.397.233
  ===
  ☝️ Nhãn hiệu: Nước hoa Chanel
  ☝️ Xuất xứ: Pháp
  🌼🌼 Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm
  - Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)
  - Mùi hương đặc trưng
  + Hương đầu: hoa labdanum,hạt tiêu hồng, chanh, bưởi
  + Hương giữa: gừng, cây patchouli, hoa nhài, nhục đậu khấu
  + Hương cuối: gỗ đàn hương, tuyết tùng, bạc hà, hương trầm, cỏ vetiver
  - Phong cách: lịch lãm, nam tính, ấm áp

  2. Dòng nước hoa nam 212 Sexy Men:
  - Loại có sẵn: 50ml, giá 1.650k
  ☎️ 0982.397.233
  =====
  - Thương hiệu: Carolina Herrera
  - Xuất xứ: Mỹ. Năm phát hành: 2006
  - Mùi hương đặc trưng:
  + Hương đầu: Quả quýt hồng, Cam Bergamot, Hương lục.
  + Hương giữa: Bạch đậu khấu, Hương của hoa, Tiêu.
  + Hương cuối: Hương Va ni, Gỗ đàn hương, Gỗ Guaiac, Xạ hương, Hổ phách.
  - Phong cách: Gợi cảm, tự tin, lôi cuốn.


  3. Dòng nước hoa nam Hugo Boss:
  - Loại 100ml, Giá 1.500k
  ☎️ 0982.397.233
  ====
  🍃 Hương hoa nam tính, mang một chút hương ngọt nhẹ cùng với hương gỗ mang lại cảm giác ấm áp 💋
  🍃 Hương đầu tiên tươi mát và tràn ngập mùi hương trái cây với hương táo và cam quýt, làm cho mùi hương giống như một chiếc bánh táo thơm lừng ngon lành và hấp dẫn. Nó được cân bằng một cách hoàn hảo với hương hoa và hương vị cay nồng trong lớp hương giữa. Mùi hương chủ yếu bộc lộ rõ trong lớp hương chính là mùi hương của cây quì thiên trúc, điểm thêm là mùi ấm nồng của quế và đinh hương làm cho mùi hương trở nên thơm hương gỗ và dễ chịu, mang chút hương vị ngọt ngào. Lớp hương cuối thơm ngát mùi gỗ: gỗ đàn hương, cỏ hương bài và gỗ tuyết tùng quý hiếm, kết hợp với một chút vị ngọt từ hương vani, làm toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhoccon149; 13/06/2017 vào lúc 03:56 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO