Đầm công sở 2012
Theo quan điểm phong thủy của người châu á, màu sắc trang phục, quần áo, giày dép, túi xách v.v... đều có vai trò to lớn trong việc điều hòa yếu tố âm dương - ngũ hành bản mệnh của từng người. Dó đó việc ứng dụng nó vào thời trang là không thể dam cong so bỏ qua. Vì vậy thời trang phong thủy cũng được cân nhắc trong việc thiết kế thời trang hiện đại ngày nay
Thời trang phong thủy là kỹ thuật thiết kế và may mặc mới, bắt nguồn đầm công sở 2012 từ cảm hứng nghệ thuật cổ xưa của người Châu Á về cách sắp xếp, bố cục màu sắc trang phục kèm theo phụ kiện. Theo đó, các mẫu trang phục được thiết kế sao cho hoà hợp, cân bằng giữa môi trường và lợi ích con người. Trong dam cong so 2012 đó yếu tố màu sắc cho trang phục là không thể thiếu khi ứng dụng phong thủy vào.
Người ta coi Phong Thuỷ thể hiện ở năm màu là trắng, đen, đỏ, vàng và xanh. Năm màu - ngũ sắc này là những yếu tố cơ bản của vũ trụ như kim, mộc, thủy, hỏa thổ và có thể được ứng dụng trong cuộc sống.

Màu sắc có thể ảnh hưởng tới tâm tính và cảm xúc. Màu sắc trang phục không chỉ tác động tới người mặc, mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh, hay còn gọi là hiệu ứng tâm lý màu sắc. Đây chính là một phần trong thuật Phong Thuỷ khi xem xét mối tương quan với thời trang.
Để hiểu rõ hơn về trang phục bạn đang mặc với màu sắc đó có hợp với bạn không, bạn có thể vào trang Facebook sau bằng cách nhấn like là bạn biết mình sẽ hợp với những trang phục tương ứng màu sắc phong thủy của bạn.
Tags: dam cong so 2012 , đầm công sở 2012 , dam cong so , đầm công sở , dam cong so tre trung , đầm công sở trẻ trung