Có nhiều cách để giúp triệt tiêu lông như cạo, nhổ, waxing hoặc sử dụng tia laser. Tuy nhiên, để có thể triệt lông tận gốc, vĩnh viễn thì những cách này vẫn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn. Bởi lông chỉ tạm mất một thời gian và sẽ mọc lại với mật độ nhiều hơn trước. Chưa kể, những phương pháp này còn gây nên hiện tượng đau rát, tấy đỏ, xước và viêm da sau quá trình trị liệu.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát triển lên công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới IPL 5G.

Công nghệ này đã được tổ chức FDA cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và lưu hành trên toàn nước Mỹ. Công nghệ này đảm bảo sẽ dọn sạch các vùng lông trên cơ thể, từ những vùng lông cứng đầu như: tay chân, nách đến các vùng nhạy cảm như: ria mép, vùng bikini, chân mày, lưng, ngực... Hơn nữa, chúng còn điều trị dứt điểm viêm nang lông, làm sáng da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Melia Spa xin trân trọng mang đến với chị em công nghệ triệt lông ánh sáng IPL 5G - Triệt lông vĩnh viên - Giá rẻ nhất !Triệt lông IPL 5G công nghệ Hàn Quốc


Tiên tiến, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ này sử dụng nguồn nhiệt năng cao, không chỉ giúp loại bỏ lông tới 99% mà còn giúp da trở nên mịn màng và đều màu hơn.
IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200mm, phát ra một chùm tia sáng có cường độ mạnh, đi sâu xuống các vị trí nang lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt làm nóng lên, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông, mà không làm tổn thương đến các mô xung quanh của da, sợi lông không còn được cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông, nhờ đó mà mọc chậm trở lại và bị tiêu hủy dần.

Quy trình gói dịch vụ:
- Bước 1: Làm sạch vùng da cần trị liệu
- Bước 2: Thoa gel lạnh dẫn ánh sáng và bảo vệ da
- Bước 3: Dùng hệ thống máy IPL 5G.
- Bước 4: Làm sạch lại vùng da trị liệu.
- Bước 5: Thoa serum se khít chân lông, dưỡng da trắng sáng.


Ưu điểm vượt trội của máy 5G tại Melia Spa
- Thích hợp điều trị cho tất cả các loại da
- Có thể tùy chỉnh theo màu da, màu lông và độ sâu của chân lông
- Tiết kiệm thời gian, an toàn không đau
- Chi phí thấp

Melia Spa - Like a Dream

Địa chỉ: Số 5 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (04) 66 526 865 - Hotline: 09 62 62 89 86

Email: info@meliaspa.vn - Website: www.meliaspa.vn - Facebook: https://www.facebook.com/SpaMelia