Chào cả nhà. Em có người nhà làm trong Bệnh Viện Quân Y 103. Hôm rồi ngồi nói chuyện với chú ( em trai họ xa của bố em, Ông nội em với bố của chú ấy là 2 anh em ruột ở quê. hic. hơi lằng nhằng cút xíu. ) Bảo là họ xa thì cũng không phải nhưng chắc cũng không gần lắm...Hiện ở trong Học Viện Quân Y đợt vừa rồi có nghiên cứu và sản xuất ra loại thuốc hay nói đúng hơn là trà giảm cân. Có tên là Slimutea và Slimtosen. Lên mạng thấy cũng nhiều nơi bán quá trời ( hình như đang Hot thì phải ). Giá cả thì cũng trên trời dưới biển đắt có rẻ có. Không biết trong đây đã có mẹ nào dùng chưa hay biết đến hay không. Nhưng thấy phản hồi của khách hàng rất tốt ạ. Em nói thực là em cũng kinh doanh nhiều năm rồi, vài năm trở lại đây cũng buôn mỹ phẩm ạ. Nay ngồi với chú được chú giới thiệu nên em mạo muội lên trên này chào hàng xem phản ứng của mọi người ra sao.Nói về sản phẩm này thì mọi người có thể tham khảo trên mạng. Em xin liệt kê một số công dụng chính của sản phẩm này như sau :

- Giúp ngăn ngừa việc hấp thụ và giảm đáng kẻ lượng mỡ thừa có trong cơ thể cũng như trong máu.

- Giảm căng thẳng và mệt mỏi, giảm stress.

-Ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và huyết áp

-Đảm bảo an toàn và hoàn toàn lành tính, không có bất kì tác dụng phụ nào.

ĐẶC BIỆT : dùng được cho cả phụ nữ đang cho con bú nữa ( về phần này em cam đoan không một loại thuốc nào có thể dùng được, ai đi mua thuốc giảm cân ở bất cứ đâu cứ nói đang cho con bú có dùng được không chắc chắn không ai dám bán luôn ạ )

+ Về chất lượng hàng hóa thì mọi người có thể yên tâm hoàn toàn 100% em lấy hàng bên trong Viện 103 ra. Nếu mọi người mua lẻ thì có thể đến khu viện 103 vào mấy hiệu thuốc gần đó mua ạ còn vào trong quầy thuốc bên trong viện thì ngta không bán đâu ( trong đó chỉ bán thuốc theo đơn thôi ) ai đã vào viện thì đều biết ạ. còn mua ở mấy hiệu thuốc thì chắc chắn đắt hơn em bán luôn, em dám khẳng định ạ.

+ Về vận chuyển : em hỗ trợ giao hàng tận tay nếu trong khu vực Bán kính 3km quanh viện 103. Hi, 2 vợ chồng em đang thuê nhà trong khu đô thị xa la ạ. Nếu khách ở xa em hỗ trợ giao hàng qua bưu điện, hoặc có thể gửi xe khách ...Phí vận chuyển không đắt lắm đâu ạ ( khoảng 30k đổ lại thôi )

Ai quan tâm có thể gọi cho em 0986 896 986 - 01255 292 666 ( em tên Lâm 28t là BOY nha cho tiện xưng hô ạ ) sỉ lẻ em đều bán hết ạ. Đặc biệt là các quầy thuốc ở các tỉnh ạ, không phải quầy thuốc nào cũng có trình dược viên đến trình dược đâu, đặc biệt lại ở tỉnh xa thì càng khó.