Cung cấp hạt sen tươi & khô tại TPHCM

    • 69 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1



    Hạt Sen Tươi


    Hạt sen khô trắng


    Hạt Sen tươi và khô được sơ chế từ nguồn nguyên liệu đồng tháp và các tỉnh miền tây nam bộ, hoàn toàn làm bằng phương pháp thủ công, không ngâm phèn, giữ phẩm chất của hạt sen tốt nhất. Giá cạnh tranh và chất lượng.


    Cung cấp sỉ & lẻ, thường xuyên. Rất hân hạnh được hợp tác với các bạn.


    Nguyên liệu: 100% hạt sen tươi hoặc khô khô đồng tháp, không pha chế, không chất bảo quản, không chất tạo màu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Công dụng:
    Theo các tài liệu nghiên cứu thì hạt sen (liên nhục) vị ngọt, sáp (làm cho chặt lại, kín lại), tính bình (không nóng, không lạnh), có tác dụng bổ máu, an thần, chữa di tinh, mộng tinh, mất ngủ, thiếu máu, đau đầu, các bệnh thời kỳ mãn kinh, ăn kém, chậm tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, mất nước, chữa khát do sốt cao…

    Hướng dẫn sử dụng:
    Thiếu máu: Hạt sen 50 g, cá quả 300 g, gạo nếp 50 g, gạo tẻ 100 g, gia vị hạt tiêu vừa đủ. Cá quả hấp, gỡ lấy thịt ướp gia vị. Hạt sen, gạo nếp, gạo tẻ xay nhỏ, xương cá giã lọc 300 ml nước nấu với bột quấy đều nhỏ lửa, cháo chín cho thịt cá vào đảo đều.

    Mất ngủ: Hạt sen 40 g, táo nhân 40 g (sao đen), thảo quyết minh 40 g. Tán nhỏ luyện với hồ viên bằng hạt ngô, sấy khô mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần 20 g.

    Chữa di tinh, đái đục: Hạt sen 100g (bỏ vỏ, bỏ tim) sao vàng, bạch linh 20g (mua ở hiệu thuốc Đông y) hai thứ cùng tán bột, uống với nước lọc vào lúc gần đi ngủ, mỗi lần 1 thìa cà phê.

    Đau đầu: Hạt sen 20 g, đậu đen 40 g (sao chín), lá dâu non 20 g, vỏ núc nác (sao rượu) 12 g, lá vông non 40 g, thục địa 40 g. Các vị sao chín đem đồ lên rồi giã nhuyễn cho ít đường viên bằng hạt ngô, sấy khô bỏ lọ dùng dần, ngày uống 2 lần, mỗi lần 20 g.

    Tiêu chảy, phân sống: Hạt sen 100 g, củ mài 50 g, quả hồng xiêm non 15 g, đường phèn 20 g. Hồng xiêm non giã nhỏ cho vào nồi thêm 250 ml nước đun sôi kỹ chắt lấy nước bỏ bã. Hạt sen, củ mài sấy khô tán thành bột cho vào nước quả hồng xiêm, quấy đều đun trên lửa nhỏ thành cháo, cháo chín cho đường phèn, ăn lúc đói chia làm 3 lần, ăn 3 ngày liên tục.

    Phụ nữ hay bị sẩy thai: Hạt sen 1kg bỏ vỏ ngoài và tim, củ mài (tươi thì 5kg, khô thì 2kg) hai thứ cùng sao vàng, tán mịn, viên với hồ nếp bằng hạt nhãn, mỗi ngày ăn hai lần, mỗi lần 10 viên vào lúc đói.

    Bồi dưỡng cho phụ nữ mới sinh hoặc mới điều hòa kinh nguyệt: Chọn gà nhỏ, cỡ 400-500g/con, mổ bỏ ruột, cho hạt sen và ý dĩ (bo bo), gạo nếp, mỗi thứ một nhúm (vo sạch) vào bụng gà, khâu lại, nấu thật nhừ cho ăn. Cứ 2-3 ngày lại ăn một bữa như thế.

    Bệnh thời kỳ tiền mãn kinh: Hạt sen 20 g, mộc nhĩ trắng 50 g, gạo nếp 50 g, đường 30 g. Mộc nhĩ rửa sạch thái nhỏ; hạt sen, gạo nếp xay bột cho 250 ml nước vào đun nhỏ lửa, khi chè sôi cho mộc nhĩ, đường vào quấy đều sôi lên là được. Cho người bệnh ăn ngày một lần vào buổi chiều, lúc đói, ăn trong 7 ngày.

    Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tia bức xạ



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    ĐT: 0936.88.44.50 (Mr.Mạnh)
    Y!M: hoang_giakg
    Skype: manhbeo08


    Chỉnh sửa lần cuối bởi kamezoko09; 17/07/2012 vào lúc 05:29 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO