Chào cả nhà,
Trước sự cuốn hút đặc biệt của các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên mà nhiều chị em phụ nữ đang đặc biệt quan tâm trong thời gian qua, đặc biệt là làm đẹp từ tinh dầu dừa, rất an toàn khi sử dụng mà lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Fanpage Dầu dừa nguyên chất 100% xin được ra mắt cả nhà. Mong cả nhà ủng hộ cho mình nhé!
Dầu dừa này là do mình tự tay làm, hoàn toàn thủ công nên CAM KẾT ĐẢM BẢO 100% TỰ NHIÊN, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN. Các chị em có thể dùng làm đẹp da, đẹp tóc… hay ăn, uống để giảm cân đều được chứ không như một số nơi khác nói là không được uống đâu ạ.
Dầu dừa mình tự nấu nên có mùi thơm phức như kẹo dừa, màu vàng nhạt trong trẻo, rất dễ uống, không gắt cổ nhé. Mình chỉ nấu với số lượng ít trong tuần và nấu theo đơn đặt hàng nên cả nhà yên tâm là dầu luôn mới, thơm ngào ngạt ạ.
Hiện nay mình đang cung cấp 2 loại:
100ml có giá: 80k
200ml có giá: 155k

(Giá rất hữu nghị để làm quen với cả nhà đó ạ.)
Mình nhận giao hàng miễn phí trong thành phố Buôn Ma Thuột, các khu vực khác ngoài thành phố, tùy theo địa điểm mà mình tính ship thêm 10-15k nhé (vì giờ xăng lên giá quá). Nếu mua từ 2 lọ 200ml trở lên mình sẽ Free ship ạ. Mình nhận giao hàng tất cả các ngày trong tuần, ngoài giờ hành chính. Mình có ship toàn quốc, nên các bạn ở tỉnh khác cũng có thể đặt mua hàng ạ, mình sẽ cập nhật bảng giá ship sau nhé.
Mình chưa biết cách đăng ảnh nên các bạn vào FB: https://www.facebook.com/dauduanguyenchatbuonmathuot để xem thêm về sản phẩm và công dụng của dầu dừa nhé!
Đặt mua hàng: 01656.215.562/0122.918.4668 (Mình tên Hạnh). Vì mình đi làm hành chính từ thứ 2 - thứ 6 nên trong giờ hành chính các bạn vui lòng nhắn tin cho mình nhé.
Mong các chị em ủng hộ để ai cũng thật xinh đẹp đón tết nhé!