Mỹ phẩm Hàn Quốc đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, vì thế xuất hiện nhiều đại lý mỹ phẩm. Tuy nhiên Công ty phân phối mỹ phẩm giá sỉ đáng tin cậy nhất hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên làm đại lý phân phối mỹ phẩm Kanacos tại Đại Cát Á

Kanacos là chữ viết tắt của Korean Advanced Natural Cosmetics - Mỹ phẩm Thiên nhiên Cao cấp Hàn Quốc. Logo hình hoa 6 cánh của Kanacos mang ý nghĩa của loài hoa đào, hao mai báo hiệu mùa xuân, biểu trưng cho vẻ đẹp lý tưởng của người phụ nữ Á đông. Kanacos được tạo ra bằng sự đảm bảo về chất lượng và sự phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày nay.
Kanacos là dòng sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp có các thành phần thiên nhiên như lô hội, cây dâu tằm, lá cây phỉ, hoa hướng dương, cây tầm xuân, quả bơ… ở trong sản phẩm.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm Kanacos đều được Cục Trưởng Phòng Quản lý mỹ phẩm cấp Số công bố mỹ phẩm chứng nhận: "Sản phẩm đã được Cục Quản lý mỹ phẩm kiểm chứng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn hiệu quả đối với người dùng".

Tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc Kanacos đã được công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đặt hàng sản xuất và phân phối độc quyền, vì thế đây là Công ty phân phối mỹ phẩm giá sỉ đáng tin cậy nhất hiện nay.

Quyền lợi khi làm đại lý phân phối mỹ phẩm Kanacos tại Đại Cát Á

Ngoài ra, các khách hàng có thể làm nhà phân phối mỹ phẩm Kanacos để được hưởng các mức chiết khấu ưu đãi. Công ty phân phối mỹ phẩm giá sỉ đáng tin cậy nhất hiện nay Đại Cát Á tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng.
Hơn nữa, Công ty phân phối mỹ phẩm giá sỉ đáng tin cậy nhất hiện nay Đại Cát Á còn giúp các đại lý, nhà phân phối quảng bá sản phẩm, giúp sản phẩm tiếp cận gần hơn với khách hàng, tìm kiếm những khách hàng tiềm năng…

- Được Công ty hỗ trợ thiết kế bảng hiệu, Banner, Standee...theo tiêu chuẩn chung của hãng.

- Được tư vấn về các công cụ Marketing Online.

- Được gửi hình ảnh Marketing hoặc Video Marketing về sản phẩm để hỗ trợ bán hàng.

- Được hưởng chiết khấu từ cao từ sản phẩm. (Hỏi về mức chiết khấu vui lòng để lại thông tin số di động

- Được đổi sản phẩm theo quy định của công ty.

- Được xét thưởng doanh số hàng năm.

- Chia sẻ bí quyết kinh doanh – Tư vấn – Hỗ trợ chuyên môn và training sản phẩm (nếu có nhu cầu)

- Được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.

- Được Công ty hướng dẫn và giới thiệu khách hàng tại địa bàn tới đại lý.

- Được cung cấp tài liệu và thông tin cần thiết để có thể quảng bá thương hiệu KANACOS.

- Ngoài ra còn có các hỗ trợ và phối hợp khác tùy theo tình hình thị trường, tùy theo thời điểm và tình huống cụ thể nhằm đạt mục tiêu phát triển thị trường.